Home Đầu Tư Coin Phân tích giá của Uniswap, Polkadot, Bitcoin: ngày 1 tháng 6

Phân tích giá của Uniswap, Polkadot, Bitcoin: ngày 1 tháng 6

by Andy Lê

Uniswap đã bị từ chối đột phá trên mức Fibonacci 50% ($ 29) một lần nữa. Polkadot thiếu sự biến động đối với một đợt dao động giá lớn. Cuối cùng, Bitcoin có thể thấy sự thoái lui về phía $ 31,000 nếu nó không vượt qua được $ 37,500.

Uniswap [UNI]

Nguồn: UNI / USD, TradingView

Uniswap đã gặp phải một số áp lực bán ra khi mức Fibonacci 50% ($ 29) từ chối đột phá một lần nữa. Tuy nhiên, việc duy trì mức lỗ trên 38,2% mức Fibonacci (25,5 đô la) có thể cho phép bứt phá trong ngắn hạn. Áp lực mua đã gia tăng trong tuần qua theo Bộ tạo dao động tuyệt vời. Sự gia tăng trên nửa đường với khối lượng mạnh sẽ báo hiệu một đợt dao động giá sắp tới cho UNI.

Sự phục hồi ổn định trong OBV nhấn mạnh rằng khối lượng mua đã nhiều hơn khối lượng bán – một dấu hiệu tốt khác liên quan đến đường đi ngắn hạn của UNI. Tuy nhiên, các tín hiệu thị trường rộng lớn hơn giảm có thể sẽ vượt qua các tín hiệu như vậy.

Polkadot [DOT]

Nguồn: DOT / USD, TradingView

Polkadot duy trì một kênh chặt chẽ là 24,7 đô la và 18,3 đô la trong vài ngày qua. Điều này hầu như không gây ngạc nhiên khi xét đến mức độ biến động thấp trên thị trường – một điều gì đó được làm nổi bật bởi những hạn chế Dải Bollinger. Áp lực bán dường như cũng đã giảm xuống khi OBV cho thấy diễn biến tương tự trong tuần qua.

Tuy nhiên, quá trình củng cố có thể sẽ tiếp tục trong các phiên tới trước khi sự biến động tăng trở lại một lần nữa. Khi một đột phá xảy ra, người bán có thể trả lại từ $ 30 đến $ 33- một khu vực được hỗ trợ bởi 50-SMA (vàng) và 200-SMA (xanh lá cây). Mặc dù chuyển động ngắn hạn của DOT có thể bị ảnh hưởng, nhưng nó vẫn không ngừng hoạt động trên hệ sinh thái của mình – điều gì đó có thể mang lại lợi ích cho quỹ đạo dài hạn của nó.

Bitcoin [BTC]

Nguồn: BTC / USD, TradingView

Một vài ngày quan trọng sắp tới đối với đồng tiền vua. Một sự đột phá trên $ 37,500 đã bị người bán từ chối trong vài ngày qua và điều này xảy ra sau nỗ lực đột phá thất bại của BTC trên $ 42,000. Vùng cung dường như tiếp tục mở rộng đối với BTC – một dấu hiệu cảnh báo cho quỹ đạo ngắn hạn trung bình của nó.

Nếu BTC không vượt qua được 37.500 đô la trong những ngày tới, đợt giảm giá tiếp theo của nó có thể diễn ra đến 30.000-31.000 đô la. Tuy nhiên, sự hiện diện của vùng nhu cầu trong khu vực này có thể chống lại việc bán tháo kéo dài. Ngược lại, nếu BTC quản lý để lấy lại 37.500 đô la và duy trì mức cao hơn, thì có thể mong đợi một sự bứt phá trên 42.000 đô la trong tương lai.

Động lực yếu đã xuất hiện trên thị trường BTC theo Chỉ báo Momentum Squeeze. Điều này cũng nhấn mạnh rằng BTC đang ở một vị trí nhạy cảm và có thể di chuyển theo một trong hai hướng. Về mặt tích cực, dòng vốn vẫn lành mạnh theo Dòng tiền Chaikin.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment