Home Đầu Tư Coin Phân tích giá của Filecoin: FIL thoái lui sau khi vượt qua 70 đô la một thời gian ngắn

Phân tích giá của Filecoin: FIL thoái lui sau khi vượt qua 70 đô la một thời gian ngắn

by Andy Lê

Filecoin đã có một ngày tuyệt vời khi mã thông báo FIL của nó đã tăng hơn 25% trong ngày. Lý do cho sự tăng đột biến này là gì, và bạn có nên cân nhắc mua một số FIL ngay bây giờ không?

Phân tích cơ bản: một loạt các yếu tố cơ bản mang lại tâm lý tích cực cho Filecoin

Filecoin là một nền tảng lưu trữ phi tập trung nhằm mục đích lưu trữ thông tin “quan trọng nhất đối với nhân loại”. Mặc dù dự án đã huy động được 205 triệu đô la trong một đợt ICO năm 2017, nhưng việc ra mắt diễn ra muộn hơn nhiều. Ngày ra mắt ban đầu được lên kế hoạch vào giữa năm 2019, nhưng ngày chính thức ra mắt vào giữa tháng 10 năm 2020.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Kể từ khi ra mắt, Filecoin đã không nhận được gì ngoài sự chấp thuận từ cộng đồng, điều này chắc chắn phản ánh trong giá của nó. Hiện tại, nhóm Filecoin đang làm việc để cải thiện mạng lưới của mình cũng như mua lại các mối quan hệ đối tác khác nhau. Filecoin, cùng với Chainlink, IPFS và những người khác, tổ chức một cuộc thi hackathon sẽ diễn ra từ ngày 15 tháng 3 đến ngày 11 tháng 4.

Filecoin đã chứng kiến ​​các số liệu khác nhau được cải thiện, bao gồm cả dữ liệu trên chuỗi của nó, chẳng hạn như dung lượng lưu trữ có sẵn trên mạng của nó:

FIL đã công bố mức tăng hàng tuần là 66,62%, vượt trội hơn cả mức tăng hàng tuần của BTC là 3,51% và mức giảm 1,28% của ETH. Filecoin hiện là tiền điện tử lớn thứ 24 theo vốn hóa thị trường, tự hào với giá trị 4 tỷ đô la.

Tại thời điểm viết bài, FIL đang được giao dịch với giá 69,01 đô la, thể hiện mức tăng giá 43,24% so với giá trị của tháng trước.

Phân tích kỹ thuật FIL / USD: Rút lại FIL sau khi vượt qua mốc 70 đô la

Nhìn vào biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy mức tăng giá ổn định của FIL bắt đầu vào ngày 16 tháng 3. Động thái này đã đưa giá của nó từ mức chỉ trên $ 53,50 lên đến mức cao là $ 71,03. Filecoin hiện đang bước vào chế độ thoái lui, với giá của nó từ từ giảm xuống dưới mốc 70 đô la với khối lượng giảm dần.


Biểu đồ 4 giờ FIL / USD
Biểu đồ 4 giờ FIL / USD

Filecoin hiện đang có dấu hiệu giảm khối lượng sau khi khối lượng tăng đột biến. RSI của VET hiện đang đi sâu vào vùng quá mua. Tuy nhiên, có vẻ như nó đang quay trở lại phạm vi giao dịch thông thường, với giá trị của nó hiện đang ở mức 76,95.


Biểu đồ 1 giờ FIL / USD
Biểu đồ 1 giờ FIL / USD

Nếu chúng ta phóng to khung thời gian hàng giờ, chúng ta có thể thấy sự gia tăng đột biến về giá và khối lượng gần đây, cũng như sự theo dõi khiến cả hai đều giảm. Tuy nhiên, FIL vẫn khá mạnh, vì phe bò và gấu hiện đang chiến đấu cho điểm xoay 70 đô la.

Tuyến phòng thủ đầu tiên của Filecoin là mức thoái lui Fib 23,6% là $ 64,5 cũng như đường EMA 21 giờ của nó. Mặt khác, tiền điện tử phải đối mặt với bức tường bán trên mốc 70 đô la và chỉ có lượng người mua tăng đột biến mới có thể vượt qua nó.Related Posts

Leave a Comment