Home Đầu Tư Coin Phân tích giá của Cardano, Bitcoin Cash, Filecoin: ngày 29 tháng 4

Phân tích giá của Cardano, Bitcoin Cash, Filecoin: ngày 29 tháng 4

by Andy Lê

Quá trình phục hồi của Bitcoin, tại thời điểm viết bài, đã bị đình trệ phần nào, điều này có ảnh hưởng tương ứng đến nỗ lực phục hồi của các altcoin như Cardano, Filecoin và Bitcoin Cash.

Cardano [ADA]

Nguồn: ADA / USD trên TradingView

Cardano, tiền điện tử xếp thứ sáu trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap, đã phục hồi tất cả các khoản lỗ gần đây của nó dựa trên xu hướng tăng, chứng kiến ​​ADA tăng gần 23% trong vài ngày. Vào thời điểm báo chí, trong khi altcoin vẫn còn cách xa ATH của nó, nó đã trở lại giao dịch ở mức giữa tháng 4.

Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng đà tăng nói trên đã phần nào bị đình trệ trong vài phiên giao dịch vừa qua. Mặc dù không phải là một sự đảo ngược xu hướng bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng vài phiên tiếp theo sẽ rất quan trọng để chỉ ra hướng ADA đi tiếp theo.

Trong khi Parabolic SAR của các điểm đánh dấu chấm nằm dưới nến giá và gợi ý xu hướng tăng, Chỉ số sức mạnh tương đối gần với vùng quá mua.

Trên thực tế, hành động giá của Cardano đang xác thực các dự đoán được đưa ra bởi một phân tích.

Bitcoin Cash [BCH]

Nguồn: BCH / USD trên TradingView

Hơn hầu hết các đồng tiền khác, hành động giá của Bitcoin Cash có liên quan chặt chẽ đến các chuyển động của tiền điện tử mà nó phân tách – Bitcoin. Điều tương tự cũng xảy ra trong tuần qua khi BCH tham gia vào quá trình phục hồi của BTC, trước khi giao dịch đi ngang trong một phạm vi hẹp khi Bitcoin cũng bắt đầu làm như vậy.

Ergo, vận may về giá trong ngắn hạn của king coin sẽ rất quan trọng để xác định xem BCH chọn hướng nào. Điều đó đang được nói, altcoin đã tăng hơn 20% trong một vài ngày – một dấu hiệu cho thấy sự tăng giá của nó đã ấn tượng như thế nào.

Trong khi miệng của Dải Bollinger đã đóng cửa trước sự biến động chậm lại, MACD ngay trên dòng Tín hiệu. Sự giao nhau trong xu hướng giảm ở đây có thể là một tín hiệu tiêu cực cho thị trường BCH.

Với những người đề xuất Bitcoin Cash vận động để Tesla chấp nhận thanh toán BCH, sẽ rất thú vị để xem liệu những pha nguy hiểm như vậy có thực sự mang lại kết quả hay không.

Filecoin [FIL]

Nguồn: FIL / USD trên TradingView

Sau một thời gian ngắn chứng kiến ​​Filecoin được giao dịch trong top 10 của thị trường, FIL, vào thời điểm viết bài, đã được xếp hạng thứ 17 trên CoinMarketCap. Hành động giá của nó trên các biểu đồ là kỳ lạ, đặc biệt là khi so sánh với phần còn lại của các alts trên thị trường.

Trong khi FIL đã ghi nhận sự gia tăng giá trị ngay sau đợt giảm giá trên toàn thị trường vào ngày 25 tháng 4, trong vài phiên giao dịch vừa qua, đồng altcoin này đã có xu hướng giảm ổn định. Điều này đã không khuyến khích FIL khôi phục toàn bộ các khoản lỗ gần đây của mình. Trong khi Bộ tạo dao động tuyệt vời biểu đồ nhấn mạnh đà giảm mạnh của thị trường, Dòng tiền Chaikin đang giữ vững quanh mốc 0,20.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment