Home Đầu Tư Coin Phân tích giá cổ điển MATIC, Polkadot, Ethereum: ngày 31 tháng 5

Phân tích giá cổ điển MATIC, Polkadot, Ethereum: ngày 31 tháng 5

by Andy Lê

Biến động trên các đồng như MATIC, Polkadot và Ethereum Classic vẫn ở mức thấp khi Bitcoin được giao dịch dưới 38.000 đô la. Tuy nhiên, những cổ phiếu này vẫn giữ các mốc hỗ trợ quan trọng và chuẩn bị cho chặng tiếp theo của họ đi lên.

MATIC

Nguồn: MATIC / USD, TradingView

MATIC chủ yếu giao dịch ở ngưỡng kháng cự $ 1,95 trong vài phiên qua. ADX’s xu hướng giảm cho thấy thị trường đang trở nên kém định hướng hơn và một xu hướng mạnh đang tan biến. Hơn nữa, tính chất hội tụ của Dải Bollinger nêu bật sự biến động thấp trong mặt bằng giá hiện tại. Những yếu tố này hướng đến giai đoạn củng cố trong vài phiên tới. Trong khoảng thời gian này, kỳ vọng MATIC sẽ chủ yếu dao động trong khoảng từ $ 1,49 đến $ 1,95

Mặc dù mua trên hỗ trợ và bán trên kháng cự có thể là một chiến lược giao dịch khả thi, nhưng chiến lược ‘chờ và theo dõi’ sẽ là một đặt cược an toàn hơn trong một thị trường phạm vi.

Polkadot [DOT]

Nguồn: DOT / USD, TradingView

Chỉ báo Momentum Squeeze khi được áp dụng trên biểu đồ hàng ngày của Polkadot cho thấy áp lực giảm giá vẫn chưa tan biến. Tuy nhiên, một loạt các thanh màu đỏ nhạt sẽ cho thấy sự hồi sinh của lực mua. Điều này có thể sẽ xảy ra trong những ngày tới khi DOT chuẩn bị cho đợt tăng giá tiếp theo. Cho đến lúc đó, có thể quan sát thấy những biến động nhỏ trên thị trường DOT. Mức tăng trên $ 21 có thể thấy DOT kiểm tra mức trần của nó ở mức $ 24,6. Ngược lại, mất hỗ trợ $ 18,35 có thể cho phép kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 13,7.

MACD đóng cửa trong một sự giao nhau trong xu hướng tăng – một diễn biến có khả năng phủ nhận một đợt bán tháo kéo dài. Ngay cả biểu đồ cũng ghi nhận đà giảm giá đang suy yếu.

Ethereum Classic [ETC]

Nguồn: ETC / USD, TradingView

Các thanh nến thân ngắn trên biểu đồ 4 giờ của Ethereum Classic đại diện cho thời kỳ hợp nhất của đồng tiền điện tử lớn thứ 19 trên thế giới. Dải Bollinger vẫn bị hạn chế vì độ biến động thấp. Điều này không cho phép biến động giá lớn trong thời gian ngắn hơn. Đối với mức tăng nhỏ, sự bứt phá trên $ 71,3 có thể chứng kiến ​​mức tăng lên mức kháng cự $ 82,95. RSI cũng duy trì lãnh thổ trung lập và di chuyển trong khoảng 40-50.

Khi một sự đột phá xảy ra, sự bứt phá trên $ 94 có thể kích hoạt giá tăng lên mức cao nhất vào đầu tháng 5.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment