Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Chiliz (CHZ) cho tháng Ba

Phân tích giá Chiliz (CHZ) cho tháng Ba

by Andy Lê

Chiliz (CHZ) tăng vọt vào năm 2021, với giá tăng hơn 1000% trong 3 tháng qua. Lý do cho sự di chuyển của đường parabol này là gì và bạn có nên cân nhắc mua một số CHZ bây giờ không?

Phân tích cơ bản: NFT bùng nổ đẩy CHZ tăng

Chiliz, một loại tiền kỹ thuật số dành cho các nền tảng thể thao và giải trí, đã tăng hơn 70% trong 24 giờ qua. Lý do cho sự gia tăng lớn này là sự bùng nổ gần đây về các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Các nguyên tắc cơ bản của tiền điện tử tăng vọt khi dữ liệu trên chuỗi của nó, cũng như nhu cầu tổng thể, tăng gấp 10 lần.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Tuy nhiên, chúng ta phải tính đến sức mạnh và tính bền vững của sự đi lên này. Mặc dù đúng là giá tăng chỉ tuân theo các nguyên tắc cơ bản đang bùng nổ, nhưng nhiều nhà phân tích cho rằng những động thái như thế này là không bền vững và rằng một đợt giảm giá lớn là không thể tránh khỏi. Trong khi đó, Chiliz gần như không có dấu hiệu giảm nhu cầu.

Điều quan trọng cần lưu ý là Chiliz đã hình thành một số quan hệ đối tác với các câu lạc bộ bóng đá lớn trên thế giới. Danh sách đối tác của nó hiện bao gồm những gã khổng lồ như FC Barselona, ​​AC Milan và Juventus.

Vốn hóa thị trường của Chiliz đã đạt mốc 1 tỷ USD chỉ 4 ngày trước. Tuy nhiên, giá trị hiện tại của nó đã tăng gấp ba lần, với dự án hiện được định giá hơn 3 tỷ USD.

CHZ đã công bố mức lỗ trong tuần là 74,74%, vượt trội so với cả mức tăng hàng tuần của BTC là 19,18% và mức tăng 17,85% của ETH. Chiliz hiện là tiền điện tử lớn thứ 32 tính theo vốn hóa thị trường, tự hào với giá trị 3,19 tỷ đô la.

Tại thời điểm viết bài, CHZ đang được giao dịch với giá 0,56 đô la, thể hiện mức tăng giá 1004,12% so với giá trị của tháng trước.

Phân tích kỹ thuật CHZ / USD: Di chuyển parabol tiếp tục khi phe bò vẫn mạnh

Chiliz đã có xu hướng tăng trong phần lớn thời gian của năm 2021, với giá tăng gấp 10 lần trong 3 tháng qua. Biểu đồ hàng ngày cho thấy động thái hiện tại của parabol như thế nào, với cây nến hàng ngày mới nhất đưa CHZ từ 0,358 đô la lên đến 0,595 đô la.


Biểu đồ hàng ngày CHZ / USD
Biểu đồ hàng ngày CHZ / USD

Hiện tại không có dấu hiệu nào về khối lượng giảm dần hoặc hành động giá giảm dần trên biểu đồ hàng ngày. Trên hết, RSI của Chiliz đã đạt mức cao mới, hiện đang ở mức 95,99.


Biểu đồ 4 giờ CHZ / USD
Biểu đồ 1 giờ CHZ / USD

Nhìn vào khung thời gian hàng giờ, chúng ta có thể thấy đợt tăng giá mới nhất khiến giá CHZ nhanh chóng tăng gấp đôi. Tiền điện tử hiện đang giao dịch trong phạm vi hẹp tăng dần này và không có dấu hiệu dừng lại.

Điều gì tiếp theo cho Chiliz?

Chiliz rất có thể sẽ tiếp tục đi lên vì những lý do cơ bản cho đến khi nó hết hơi. Khi điều đó xảy ra, giá sẽ thoái lui theo mức thoái lui Fib, vì các đường trung bình động của nó rất xa. Tuy nhiên, còn quá sớm để thiết lập bất kỳ mức thoái lui nào vì tiền điện tử vẫn chưa đạt đỉnh.

Khi nói đến các mức chúng tôi có thể thiết lập, chúng tôi đã thấy mức kháng cự mạnh hơn một chút (hiện là hỗ trợ) ở mức 0,32 đô la, cũng như các mức hợp nhất có thể yếu hơn ở mức 0,39 đô la và trên 0,50 đô la một chút. Tuy nhiên, các mức hỗ trợ và kháng cự mạnh nhất là đường trên và dưới tăng dần bao quanh CHZ tại thời điểm hiện tại.

Related Posts

Leave a Comment