Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Chainlink: ngày 19 tháng 3

Phân tích giá Chainlink: ngày 19 tháng 3

by Andy Lê

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Kết quả phân tích sau đây là ý kiến ​​duy nhất của người viết và không nên được coi là lời khuyên đầu tư

Thị trường tiền điện tử gần đây đã rất biến động, với sự chứng kiến ​​tương tự về tốc độ tăng trưởng thường xuyên. Giữa một giai đoạn biến động cao như vậy, Chainlink của [LINK] thị trường cũng đã chứng kiến ​​các đỉnh và đáy trên biểu đồ giá của nó. Vào thời điểm viết bài, tiền điện tử lớn thứ mười với vốn hóa thị trường là 12,38 tỷ đô la đang giao dịch ở mức 30,14 đô la.

Biểu đồ chuỗi sáu giờ

Nguồn: LINKUSD trên TradingView

Biểu đồ sáu giờ của Chainlink lưu ý rằng tài sản kỹ thuật số đã phục hồi đột ngột từ sự sụt giảm trong tuần qua. LINK đã giảm xuống gần $ 26, tuy nhiên, sự gia tăng đã đẩy giá của nó lên cao hơn $ 30. Khi thị trường ổn định, giá trị của LINK bị hạn chế trong khoảng từ 30,98 đô la đến 28,71 đô la.

Có một sự lạc quan đang gia tăng trên thị trường, vì ngay cả Bitcoin cũng nhận thấy sự thay đổi trong xu hướng. Điều này có thể dẫn đến việc LINK kiểm tra mức kháng cự $ 30,98 một lần nữa.

Lý luận

Dải Bollinger Bands chỉ ra rằng thị trường đang mở ra nhiều biến động hơn. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy một sự dao động giá đang đến với thị trường Chainlink. Ngược lại, đường Tín hiệu vẫn nằm dưới các thanh giá, cho thấy giá đã bắt đầu có xu hướng đi lên.

Trong khi đó, Chỉ số Sức mạnh Tương đối được đẩy gần đến vùng quá bán đã tăng cao hơn, với mức tương tự được quan sát là cao hơn một chút so với vùng cân bằng. Điều này cho thấy rằng người mua đã tham gia vào thị trường và đang đẩy giá trị của tài sản kỹ thuật số lên cao hơn trước.

Đường trung bình động 50 đóng vai trò là ngưỡng kháng cự cho đến khi sự đột biến đột ngột đóng vai trò là mức hỗ trợ mạnh mẽ cho giá của LINK, tại thời điểm báo chí. Khi tài sản kỹ thuật số tăng lên chạm mức 30,12 đô la, mức hỗ trợ vẫn ở quanh mốc 29,33 đô la.

Các cấp độ quan trọng cần đề phòng

Cấp độ đầu vào: $ 30,55
Chốt lời: $ 32,70
Mức dừng: $ 28,76
Rủi ro phần thưởng: 1,21

Phần kết luận

Biểu đồ sáu giờ của Chainlink nhấn mạnh rằng nó có thể đang trên đường kiểm tra mức kháng cự ở mức $ 30,98. Khi người mua tràn ngập thị trường, tiền điện tử có thể thấy một xu hướng tăng giá mạnh mẽ và các nhà giao dịch sẽ có thể kiếm lợi nhuận từ một vị thế mua.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment