Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Chainlink (LINK) cho tháng 4

Phân tích giá Chainlink (LINK) cho tháng 4

by Andy Lê

Giá Chainlink (LINK) đã kéo dài đà tăng trên mốc 40 đô la trong tuần này khi các nhà đầu tư tổ chức, chẳng hạn như Graph Blockchain, tiếp tục đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số phổ biến.

Phân tích cơ bản: Graph Blockchain phân bổ 500.000 đô la vào LINK

Graph Blockchain Inc. đã thông báo rằng họ đã triển khai đợt cuối cùng vào mã thông báo LINK của Chainlink, đánh dấu việc mua lại mã thông báo thứ ba. Sau khi công bố việc triển khai trị giá 2 triệu đô la vào ngày 6 tháng 4, Graph đã đầu tư nửa triệu đô la cuối cùng vào LINK.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

“Chúng tôi rất vui mừng được triển khai tiền vào giao dịch mua mã thông báo thứ ba của chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy mạnh mẽ rằng Link sẽ đánh giá cao về giá trị vì nó có vốn hóa thị trường đáng kể trên 13 tỷ USD, nguồn cung cố định và có thể là phần cơ sở hạ tầng quan trọng nhất trong hệ sinh thái blockchain. Graph hiểu rõ giá trị của việc bắc cầu các nguồn dữ liệu onchain và offchain với các hợp đồng thông minh và Chainlink là giải pháp tốt nhất trên thị trường, ”Paul Haber, Giám đốc điều hành của Graph Blockchain cho biết.

Trước khi mua LINK, Graph đã triển khai 1 triệu đô la vốn đặt cược của mình vào Polkadot (DOT) và 500.000 đô la vào Cardano (ADA) thông qua bộ phận tiền điện tử Babbage Mining Corp.

“Khi chúng tôi mở rộng danh mục đầu tư tiền điện tử, giá trị gia tăng của Graph sẽ bao gồm khả năng trong tương lai để tận dụng các vụ mua lại tiền điện tử để xây dựng một doanh nghiệp tiền điện tử đa dạng trong một công ty đại chúng,” Haber nói.

Graph Blockchain là một công ty phát triển các giải pháp blockchain hiệu suất cao bao gồm các dịch vụ tư vấn và phân tích dữ liệu. Mặt khác, Chainlink là một mạng lưới tiên tri phi tập trung gửi dữ liệu ngoài chuỗi khối đến các hợp đồng thông minh. Nói cách khác, nó đóng vai trò là cầu nối giữa các hợp đồng thông minh và dữ liệu bên ngoài hoặc thế giới bên ngoài.

Phân tích kỹ thuật: Mức cao nhất mọi thời đại mới

Giá Chainlink đã tăng khoảng 25% trong tuần này để thoải mái giao dịch trên ngưỡng 40 đô la. Tuần này đánh dấu tuần tăng thứ ba liên tiếp của LINK với vốn hóa thị trường của tài sản kỹ thuật số tăng gần gấp đôi kể từ cuối tháng Ba.


Biểu đồ hàng ngày Chainlink (LINK) (TradingView)

Trong tương lai, các nhà giao dịch tiền điện tử muốn mua token LINK có khả năng nhắm mục tiêu đường mở rộng Fibonacci 161,8% ở mức 46,80 đô la. Mặt khác, mức cao kỷ lục trước đây là $ 36,90 sẽ hỗ trợ nếu hành động giá quay trở lại từ các mức này.

Tóm lược

Graph Blockchain cho biết họ đã phân bổ 500.000 đô la vốn đặt cược của mình vào mã thông báo LINK, sau khi triển khai 1,5 triệu đô la vào DOT và ADA vài ngày trước. Giá LINK đã tiếp tục tăng trong những ngày gần đây để in mức cao kỷ lục mới trên mốc $ 44.

Related Posts

Leave a Comment