Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Chainlink, Cosmos, FTT Token: ngày 21 tháng 3

Phân tích giá Chainlink, Cosmos, FTT Token: ngày 21 tháng 3

by Andy Lê

Thị trường tiền điện tử đang suy giảm nghiêm trọng và thị trường chứng kiến ​​giá của các loại tài sản khác nhau giảm đều đặn. Tuy nhiên, bất chấp sự kiện giảm giá, nhiều altcoin vẫn giữ được mức mạnh và đi ngược lại xu hướng phổ biến.

Chuỗi liên kết [LINK]

Nguồn: LINKUSD trên TradingView

Thị trường Chainlink đã mất 9,48% giá trị trong vòng một ngày. Giá đã giảm từ 31,55 đô la xuống 28,56 đô la, tuy nhiên, nó đã tìm thấy hỗ trợ ở mức 28,89 đô la và đã tăng trở lại kể từ đó.

Vào thời điểm viết bài, LINK đã được giao dịch ở mức 29,27 đô la nhưng mặc dù giá có sự thay đổi, thị trường vẫn cực kỳ giảm giá. Các điểm đánh dấu Parabolic SAR đã thẳng hàng phía trên các chân nến, điều này cho thấy giá vẫn đang giảm và thị trường vẫn giảm.

Trong khi đó, Chỉ số Sức mạnh Tương đối lưu ý rằng việc bán tháo đã đẩy LINK về phía vùng quá bán, nhưng khi giá ổn định, RSI đã hướng tới trạng thái cân bằng.

Cosmos [ATOM]

Nguồn: ATOMUSD trên TradingView

Thị trường Cosmos vừa mất hỗ trợ chính ở mức 22,02 đô la khi đợt bán tháo bắt đầu. Giá trị của nó giảm 14% trong 17 giờ, từ $ 22,37 xuống $ 19,19. Tuy nhiên, khi người bán tạm dừng một thời gian ngắn, người mua đã đẩy giá trị của tài sản kỹ thuật số lên cao hơn và nó đang giao dịch ở mức 20,72 đô la, vào thời điểm báo chí.

Sự sụt giảm nghiêm trọng về giá đã dẫn đến thị trường ATOM cực kỳ giảm giá. Đường trung bình động 50 vẫn nằm trên các thanh nến, cho thấy giá trị của nó đã giảm mạnh. Trong khi đó, sự biến động vẫn ở mức cao, điều này có thể là dấu hiệu của vấn đề đối với giá trị của tài sản.

Chỉ số RSI giảm xuống dưới vùng quá bán với sự bán tháo đột ngột. Tuy nhiên, khi người mua đổ xô vào thị trường, giá trị của RSI đang tiến gần đến vùng cân bằng.

Mã thông báo FTT [FTT]

Nguồn: FTTUSD trên TradingView

FTT đã mất 7,59% giá trị trong mười ba giờ, từ 41,46 đô la xuống 38,31 đô la. Việc bán tháo này được theo sau bởi một khoảng thời gian thoái lui. Sự phục hồi đã đẩy giá trị của nó lên $ 39,57, tuy nhiên, nó không thể đảo ngược xu hướng giảm giá.

Khi áp lực bán xâm chiếm thị trường FTT, chỉ báo RSI đã giảm xuống dưới vùng quá bán và duy trì trong vùng này trong một thời gian. Người mua lại tiếp tục xây dựng thị trường và đẩy người bán ra. Tuy nhiên, thị trường thiếu động lực để chuyển sang xu hướng tăng.

Awesome Oscillator khẳng định sự thiếu động lượng, nhưng sự xuất hiện của các thanh màu xanh lá cây có thể khiến thị trường trở nên ít giảm hơn khi động lượng mua tăng lên.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment