Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Chainlink, Cosmos, Dash: 17 tháng 3

Phân tích giá Chainlink, Cosmos, Dash: 17 tháng 3

by Andy Lê

Nhờ có mối tương quan cao về mặt truyền thống của thị trường altcoin với Bitcoin, những cái tên như Chainlink, Cosmos và Dash thường quá nhanh chóng để đi theo vị trí dẫn đầu của tiền điện tử lớn nhất thế giới. Điều tương tự cũng xảy ra gần đây sau khi BTC giảm từ mức ATH trên 60.000 đô la xuống chạm mức 52.000 đô la trên biểu đồ giá.

Tuy nhiên, trong khi một số sự phục hồi đang diễn ra đối với Bitcoin vào thời điểm báo chí, thì không phải tất cả các đồng đều đang làm theo.

Chuỗi liên kết [LINK]

Nguồn: LINK / USD trên TradingView

Chainlink, đồng altcoin xếp thứ 10 trên CoinMarketCap, đã tụt hạng trên bảng xếp hạng trong vài tuần qua, với những cái tên như Cardano, Binance Coin và Uniswap đều vượt qua nó. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chỉ vài tuần trước LINK đã đăng ký ATH của riêng mình trên bảng xếp hạng. Giống như hầu hết thị trường, LINK cũng giảm do sự sụt giá do BTC thúc đẩy, với tiền điện tử giảm gần 10% trong khoảng thời gian 48 giờ.

Tại thời điểm viết bài, trong khi vụ sụt giảm nói trên đã bị bắt giữ, LINK vẫn chưa thu hồi được hầu hết các khoản lỗ của mình. Thay vào đó, altcoin đang củng cố vị trí thời gian báo chí của nó.

Vị trí của tiền điện tử còn sơ sài được nhấn mạnh bởi các chỉ số kỹ thuật của alt trong khi Parabolic SAR của các điểm đánh dấu chấm nằm trên nến giá, Dòng tiền Chaikin vừa chạm mức 0 sau một bước đột phá ngắn vào vùng tiêu cực.

Chainlink đã xuất hiện trong tin tức gần đây sau khi Bloomberg Terminal thêm dữ liệu theo dõi giá cho LINK, trong số một loạt các loại tiền điện tử khác.

Cosmos [ATOM]

Nguồn: ATOM / USD trên TradingView

Xếp hạng thứ 21 trên CoinMarketCap, Cosmos đã đăng ký một phong trào khá lộn xộn trong vài tuần qua. Điều tương tự đã được chứng minh qua hành động giá của nó trong 7 ngày qua, với ATOM phục hồi phần nào sau các đợt điều chỉnh giá vào khoảng ngày 13 và 14 tháng 3. Trái ngược với LINK, ATOM đã tăng hơn 10% khi BTC phục hồi trên bảng xếp hạng, mặc dù các điều chỉnh được thiết lập trở lại vào thời điểm báo chí.

Ở đây, cũng cần lưu ý rằng sự gia tăng nói trên đi kèm với khối lượng giao dịch tăng đột biến.

Trong khi miệng của Dải Bollinger đang mở rộng để chỉ ra một số biến động giá trong ngắn hạn, MACD đã nằm lơ lửng trên đường Tín hiệu và nhấn mạnh sức mạnh tăng giá trên thị trường.

Dấu gạch ngang [DASH]

Nguồn: DASH / USD trên TradingView

Một trong những đồng tiền bảo mật hàng đầu của thị trường tiền điện tử, Dash cũng không miễn nhiễm với sự sụt giá của Bitcoin trên toàn thị trường trong tuần qua. Trên thực tế, mặt sau của điều tương tự, Dash đã giảm hơn 11,5% trên bảng xếp hạng giá. Tuy nhiên, vào thời điểm báo chí, một số sự phục hồi đã diễn ra, mặc dù tiền điện tử không phục hồi tất cả các khoản lỗ của nó.

Các chỉ báo kỹ thuật của Dash đang nghiêng nhẹ về phía tăng. Trong khi biểu đồ của Bộ tạo dao động tuyệt vời đang hình dung sự hình thành của những ngọn nến xanh, Chỉ số sức mạnh tương đối đang giữ ổn định quanh mốc 45.

Ở đây, cần lưu ý rằng nếu Bitcoin giảm một lần nữa, một sự sụt giảm mạnh hơn trên bảng xếp hạng có thể đang diễn ra đối với Dash.

Gần đây, Dash đã xuất hiện trong tin tức sau khi ra mắt cầu Ethereum DeFi thông qua quan hệ đối tác với Stakehound.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment