Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Chainlink: 13 tháng 3

Phân tích giá Chainlink: 13 tháng 3

by Andy Lê

Thị trường Bitcoin đã tăng cao hơn, vào thời điểm viết bài và gần hơn với phạm vi 60 nghìn đô la. Sự gia tăng đột ngột này cũng đã đẩy giá trị của các altcoin lên cao hơn trên thị trường. Chuỗi liên kết [LINK], mặc dù có mối tương quan yếu với Bitcoin, nhưng nó cũng đã được ghi nhận một sự gia tăng.

Vào thời điểm viết bài, LINK đang được giao dịch ở mức 29,26 đô la, trong khi đẩy qua ngưỡng kháng cự ngay lập tức ở mức 28,93 đô la.

Chuỗi liên kết [LINK] biểu đồ bốn giờ

Nguồn: LINKUSD trên TradingView

Chuỗi liên kết [LINK] thị trường đã chỉ ra rằng xu hướng giá đã tăng đến một kênh giảm dần, đó là một mô hình giảm giá. Tuy nhiên, với sự đột biến đang diễn ra trên thị trường, giá LINK có thể thấy một xu hướng tăng mạnh trong trung hạn.

Lý luận

Dải Bollinger Band đã mở rộng cho thấy sự gia tăng biến động trên thị trường. Giá đã dao động cao hơn bình thường và đã khiến LINK vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 28,93 đô la và tăng cao hơn. Sự dao động giá đột ngột này cho thấy phe bò chiếm lấy đường tín hiệu trượt dưới chân nến.

Đường trung bình động 50 đóng vai trò là ngưỡng kháng cự hiện đang di chuyển trên các thanh nến và nếu giá tiếp tục xu hướng tăng, MA sẽ trượt xuống dưới các thanh giá.

Trong khi đó, chỉ số sức mạnh tương đối đang dốc về vùng quá bán. Tuy nhiên, sự biến động không theo kế hoạch đã khiến RSI bật về vùng cân bằng. Áp lực mua ngang bằng áp lực bán trên thị trường.

Mức độ quan trọng

Cấp độ đầu vào: $ 29,47
Chốt lời: $ 31,10
Mức dừng: $ 28,58
Rủi ro phần thưởng: 1,84

Phần kết luận

Thị trường LINK hiện tại rất biến động và có thể khiến giá của nó đạt 31 đô la. Mặc dù mức hỗ trợ vẫn ở mức 28 đô la, nhưng nếu giá điều chỉnh, LINK có thể giảm xuống 27,65 đô la. Bất kể xu hướng đang diễn ra, sự dao động trên thị trường BTC có thể ảnh hưởng đến hướng của giá hiện tại.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment