Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Cardano, Waves, Verge: ngày 19 tháng 3

Phân tích giá Cardano, Waves, Verge: ngày 19 tháng 3

by Andy Lê

Sau tin tức từ Coinbase rằng người dùng có thể gửi ADA vào tài khoản Coinbase Pro của họ và bắt đầu giao dịch khi các điều kiện thanh khoản được đáp ứng, Cardano đã chứng kiến ​​mức tăng gần 42% trong vòng 72 giờ. Waves quá đẩy về mức cao nhất trong phạm vi ngắn hạn của nó, trong khi Verge đạt được mức tăng ổn định trên bảng xếp hạng.

Cardano [ADA]

Nguồn: ADA / USDT trên TradingView

Sử dụng công cụ thoái lui Fibonacci cho mức tăng của ADA từ 0,81 đô la lên 1,48 đô la vào cuối tháng 2, một số mức thoái lui đã được vẽ biểu đồ. Trước khi tăng gần đây lên 1,4 đô la cho ADA, nó đang củng cố ngay trên mức thoái lui 61,8%.

Khi những con gấu vượt qua mức thoái lui 50% ở mức 1,09 đô la với động lượng, việc bảo vệ mức 1 đô la cả về kỹ thuật và tâm lý là rất quan trọng đối với hy vọng tăng giá. Nhu cầu ở mốc 1 đô la đã sớm khiến người mua tràn ngập thị trường và đẩy giá lên 1,4 đô la. Tuy nhiên, ADA đã điều chỉnh xuống 1,27 đô la, với một nến tăng lên mức thoái lui 38,2% ở mức 1,17 đô la.

Các RSI Stochastic ở trong lãnh thổ bán quá mức, ngay cả khi RSI đã bật ra khỏi mức 50. Điều này cho thấy khả năng di chuyển lên trên và việc vượt qua mốc 1,3 đô la có thể thấy ADA tăng lên 1,4 đô la một lần nữa.

Sóng [WAVES]

Phân tích giá Cardano, Waves, Verge: 18 tháng 3

Nguồn: WAVES / USDT trên TradingView

Màu trắng được vẽ biểu đồ các mức thoái lui Fibonacci đối với mức giảm của WAVES từ $ 14,2 xuống còn $ 7,7. Tại thời điểm viết bài, WAVES đã vượt qua mức thoái lui 50% ở mức $ 10,45. Tuy nhiên, được vẽ bằng màu lục lam là một phạm vi mà WAVES dường như đã hình thành trong tuần qua.

Phạm vi cao ở mức $ 10,8 đã chứng kiến ​​WAVES bị từ chối hai lần bây giờ. Khi giá tiếp cận mức cao lần thứ ba với động lượng tăng đằng sau nó, theo MACD, hai kịch bản có thể mở ra.

Một sự từ chối ở mức cao nhất trong phạm vi sẽ đẩy WAVES thấp hơn xuống mốc 10,1 đô la, trong khi một mức tăng cao hơn sẽ khiến WAVES phải đối mặt với một số kháng cự xung quanh mức 11,2 đô la.

Verge [XVG]

Phân tích giá Cardano, Waves, Verge: 18 tháng 3

Nguồn: XVG / USD trên TradingView

XVG đang giao dịch trong một kênh tăng dần (lục lam) và dựa trên mức mở rộng Fibonacci 27%, một sự bứt phá vượt qua $ 0,0334 sẽ đặt mục tiêu là $ 0,0411 cho XVG.

Các OBV cao hơn một cách thoải mái so với đỉnh kép mà nó hình thành vào tháng 2 ở mốc $ 0,0279. Đường EMA 50 chu kỳ (màu vàng) nằm dưới giá rất tốt để làm nổi bật động lực tăng giá mạnh mẽ.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment