Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Cardano: ngày 21 tháng 3

Phân tích giá Cardano: ngày 21 tháng 3

by Andy Lê

Giá của Cardano đã đến rất gần với việc thiết lập ATH mới nhưng lại trở thành con mồi cho một sự đảo ngược xu hướng khác. Trong thời gian một ngày qua, đồng tiền này đã chứng kiến ​​xu hướng giảm và trong 24 giờ qua, ADA đã chứng kiến ​​giá của nó giảm hơn 5%.

Tại thời điểm viết bài, ADA đang được giao dịch ở mức 1,19 đô la và có vốn hóa thị trường là 38,4 tỷ đô la.

Biểu đồ 4 giờ của Cardano

Nguồn: ADA / USD, TradingView

Hành động giá của Cardano đã chứng kiến ​​một xu hướng giảm ổn định trong 24 giờ qua và trong vài giờ qua, mức hỗ trợ của đồng xu ở mức $ 1,17 đã có thể ngăn chặn đà giảm và ổn định giá. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, phe gấu dường như đang kiểm soát thị trường ADA và các nhà giao dịch có thể mong đợi mức giảm hơn nữa trong 24-48 giờ tới. Kịch bản như vậy có khả năng xảy ra nếu vùng hỗ trợ hiện tại không thành công, khiến mục tiêu ngắn hạn tiếp theo của ADA, vùng giá quanh $ 1,08.

Nếu đồng xu chứng kiến ​​sự đảo ngược xu hướng và đi lên, ADA phải đối phó với phạm vi kháng cự mạnh xung quanh mức 1,31 đô la.

Cơ sở lý luận

Các chỉ báo kỹ thuật cho đồng tiền này hỗ trợ quan điểm này. Cả chỉ báo MACD và RSI đều cho thấy tâm lý giảm giá mạnh mẽ trên thị trường. Chỉ báo MACD đã trải qua một sự giao nhau trong xu hướng giảm với đường tín hiệu của nó đi qua đường MACD. Hiện tại, dường như không có dấu hiệu nào cho thấy xu hướng đảo ngược. Chỉ báo RSI lặp lại một triển vọng tương tự vì nó đã giảm khỏi vùng quá mua và đi sâu vào vùng quá bán tại thời điểm viết bài.

Phần kết luận

Giá của ADA đã giảm ổn định trong 24 giờ qua. Mặc dù mức giảm giá dường như đã được ổn định bởi sự hỗ trợ ngay lập tức của nó, nhưng đồng tiền này vẫn cho thấy áp lực giảm đáng kể và có khả năng giá của nó sẽ tiếp tục giảm thêm một lần nữa trong ngắn hạn trước khi các nhà giao dịch có thể mong đợi một sự đảo ngược xu hướng. Điều này có thể đưa giá đến gần mức hỗ trợ thứ hai là $ 1,08 trong khung thời gian 24-48 sắp tới.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment