Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Cardano, ICP, Dogecoin: 29 tháng 5

Phân tích giá Cardano, ICP, Dogecoin: 29 tháng 5

by Andy Lê

Cardano có nguy cơ giảm 20% trong trường hợp phá vỡ tam giác giảm dần. ICP có thể di chuyển đến vùng nhu cầu từ $ 111- $ 85 trong các phiên tới. Cuối cùng, việc thiếu áp lực mua có thể khiến DOGE nhượng 0,291 đô la cho bên bán.

Cardano [ADA]

Nguồn: ADA / USD, TradingView

Một số dấu hiệu cảnh báo cho quỹ đạo ngắn hạn của Cardano. Đầu tiên là sự hình thành của một tam giác giảm dần – Một mô hình thường được coi là giảm giá. Thứ hai, ADA trượt xuống dưới Ruy băng EMA của nó và bản chất hạn chế của các dải này cho thấy rằng một giai đoạn pullback đang có hiệu lực. Trong trường hợp xảy ra sự cố, ADA có thể thấy khoản lỗ lên tới 1,31 đô la. Điều này cho thấy mức giảm 20% so với đường xu hướng dưới cùng. Để phủ nhận mô hình này và tránh một đợt bán tháo khác, những con bò đực sẽ cần phải nhắm mục tiêu di chuyển trên $ 1,58 và đường SMA 200 của nó (màu xanh lá cây).

MACD’s xu hướng giảm cho thấy một kết quả bất lợi trong tương lai, mặc dù biểu đồ của nó ghi nhận một số động lượng giảm giá đang suy yếu. Cũng RSI’s mức cao thấp hơn cho thấy sự suy yếu.

ICP

Nguồn: ICP / USD, TradingView

Sau khi giai đoạn mua nhanh vào ngày 20 tháng 5 đã đẩy ICP lên gần 100% chỉ trong một ngày, tiền điện tử đã không thể giữ vững ở mức cao hơn của nó. Kể từ đó, Bộ tạo dao động tuyệt vời phần lớn đã giao dịch dưới vùng cân bằng do đà giảm vẫn tồn tại trong suốt tuần qua. Mặc dù đà tăng đã được ghi nhận ở một số cấp độ, nhưng nó không đủ để đảm bảo một đợt tăng giá.

Xem xét áp lực mua yếu, không có gì ngạc nhiên khi ICP hình thành mức cao thấp hơn trên biểu đồ hàng giờ của nó. Vào thời điểm báo chí, ICP giao dịch gần $ 111,209 và ngay trên vùng nhu cầu của nó. Trong trường hợp có sự cố, người mua có thể quay lại trong kênh được đánh dấu trên biểu đồ. Tuy nhiên, việc giảm xuống dưới kênh này có thể dẫn đến các khoản lỗ lớn hơn trong tương lai. Các RSI hướng về vùng quá bán, nhưng có thể mong đợi sự đảo chiều từ vùng thấp hơn.

Dogecoin [DOGE]

Nguồn: DOGE / USD, TradingView

Dogecoin đã tự duy trì trên đường hỗ trợ mạnh là $ 0,291, tại thời điểm viết bài, nhưng xu hướng giảm giá vẫn tồn tại trên thị trường. Các Chỉ báo Momentum Squeeze đã đăng ký một loạt các chấm trắng – Một dấu hiệu của ‘bóp nhả’. Nếu các khoản lỗ tăng lên trong các phiên tới, DOGE có thể phá vỡ về phía nam từ một tam giác giảm dần và hướng tới các mục tiêu được đề cập trong một phân tích.

Một kết quả cực kỳ giảm giá thậm chí có thể thấy DOGE giảm về phía khu vực phòng thủ giữa $ 0,094- $ 0,143. Mặc dù OBV đã duy trì quỹ đạo bằng phẳng kể từ đầu tháng 5, không có đủ áp lực mua trên thị trường để duy trì DOGE ở mức cao hơn. Đây là một dấu hiệu đáng lo ngại trong tương lai.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment