Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Cardano: 23 tháng 4

Phân tích giá Cardano: 23 tháng 4

by Andy Lê

Trong 16 giờ qua, Cardano [ADA] đã mất 16% giá trị. Tài sản kỹ thuật số đã giảm từ 1,28 đô la xuống 1 đô la. Hiện tại, ADA đã leo lên trên một mức hỗ trợ quan trọng nhưng các chỉ báo thị trường không cho thấy mức tăng lớn trong ngắn hạn.

Với giá trị vốn hóa thị trường là 33,03 tỷ đô la, ADA đang được giao dịch ở mức 1,01 đô la vào thời điểm báo chí.

Cardano [ADA] biểu đồ một giờ

Nguồn: ADAUSD trên TradingView

Giá của Cardano đã giảm xuống trong một kênh giảm dần. Giá giảm đã tìm thấy hỗ trợ ở mức 0,9872 đô la và đã giữ giá trị của ADA trên 1 đô la.

Thị trường có thể phải chứng kiến ​​sự ổn định về giá trước khi bộ bổ sung bắt đầu phục hồi.

Lý luận

Sự biến động đã tăng lên cùng với sự phân kỳ của Dải Bollinger. Sự biến động gia tăng này là kết quả của việc bán tháo lớn đối với tài sản kỹ thuật số. Điều này đã đẩy đường tín hiệu lên trên các chân nến, điều này cho thấy việc bán đồng xu tăng lên.

Điều này cũng được làm nổi bật bởi chỉ số sức mạnh tương đối khi nó giảm xuống vùng quá bán. Khi giá hợp nhất trong khoảng từ 0,98 đô la đến 1,05 đô la, tài sản kỹ thuật số đã di chuyển lên trên vùng quá bán, như được chỉ ra bởi RSI. Trong khi đó, đường MACD cắt xuống dưới đường tín hiệu khi giá bắt đầu suy thoái. Điều này cho thấy thị trường giảm giá đang rất sôi động.

Phần kết luận

Thị trường Cardano hiện tại là một thị trường dễ biến động và nó đang cố gắng tìm chỗ đứng trong khoảng từ 0,98 đô la đến 1,05 đô la. Sự giảm giá trên thị trường đã đẩy đồng tiền này vào giai đoạn hợp nhất, điều này sẽ rất quan trọng đối với ADA để tìm kiếm sự ổn định trên 1 đô la.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment