Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Cardano: 22 tháng 4

Phân tích giá Cardano: 22 tháng 4

by Andy Lê

Dự án Cardano đã và đang làm việc để trở nên độc lập hơn và mạnh mẽ hơn về cơ bản. Sự tăng trưởng này có thể được bắt nguồn từ giá trị leo thang của các altcoin kể từ đầu năm. ADA đã báo cáo mức tăng trưởng 600% vào năm 2021, khi bắt đầu năm ở mức 0,1682 đô la và đã tăng lên 1,1841 đô la vào tháng 4.

Vào thời điểm báo chí, đồng altcoin này đang được giao dịch ở mức 1,21 đô la với vốn hóa thị trường là 38,30 tỷ đô la.

Biểu đồ một giờ của Cardano

Nguồn: ADAUSD trên TradingView

Là tài sản tiền điện tử lớn thứ sáu về vốn hóa thị trường, giá trị của ADA đã cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc. Mặc dù sự biến động của thị trường đã ảnh hưởng đến giá của nó, người dùng vẫn nhận thấy lợi nhuận mạnh mẽ và tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Biểu đồ trên cho thấy giá vẫn bị hạn chế giữa kênh tăng dần và kênh giảm dần trong ngắn hạn.

Mặc dù hiện tại giá đã được nhìn thấy đang xây dựng trong một kênh tăng dần, nhưng có rất nhiều khả năng giá giảm, dựa trên sự phân tích giá trước đó.

Lý luận

Sau khi giá phá vỡ trong một kênh tăng dần, sự biến động tăng lên. Điều này được chỉ ra bởi sự phân kỳ của Dải Bollinger, có thể làm leo thang biến động giá sắp tới. Sự phá vỡ giá đã nhường chỗ cho xu hướng giảm khi đường tín hiệu và đường trung bình động 50 đã dịch chuyển phía trên các thanh nến, cho thấy xu hướng giảm.

Trong khi đó, chỉ số sức mạnh tương đối cho thấy rằng sau khi bị đẩy gần đến vùng quá bán, tài sản kỹ thuật số hiện đang hướng về vùng cân bằng. Tuy nhiên, không có đủ động lực để ADA tăng mạnh. Điều này đã được xác nhận bởi Awesome Oscillator, lưu ý rằng xung lượng đã giảm xuống vùng tiêu cực, đây là một tín hiệu giảm giá.

Mức độ quan trọng

Cấp độ đầu vào: $ 1,20
Chốt lời: $ 1,17
Mức dừng: $ 1,23
Rủi ro phần thưởng: 1,14

Phần kết luận

Thị trường ADA hiện tại cho thấy sự phân tích giá đang xuất hiện trên thị trường. Khi giá đang xây dựng trong một kênh tăng dần, các chỉ báo cho thấy giá sẽ giảm và kiểm tra hỗ trợ ở mức $ 1,19.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment