Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Cardano: 11 tháng 3

Phân tích giá Cardano: 11 tháng 3

by Andy Lê

24 giờ qua chứng kiến ​​Bitcoin kiểm tra khu vực 57.100 đô la nhưng đối mặt với một số áp lực bán khiến nó giảm xuống còn 54.400 đô la, giảm gần 5%. Trong tay, Cardano cũng giảm từ 1,17 đô la xuống 1,11 đô la, tương ứng với mức giảm 5,7%. Bitcoin đã phục hồi và được giao dịch ở mức $ 57,000 một lần nữa trong khi ADA chậm hơn một chút và giữ giá trị $ 1,128 tại thời điểm viết bài. Chống lại BTC, ADA đang trong xu hướng giảm ổn định và chỉ trên mức hỗ trợ tại thời điểm viết bài.

Biểu đồ 1 giờ của Cardano

Nguồn: ADA / USDT trên TradingView

Trong tuần qua, ADA đã hình thành một phạm vi có ranh giới trên và dưới là $ 1,179 và $ 1,098. Đã có một sự sụt giảm đáng kể xuống còn 1,04 đô la ngay từ đầu, nhưng gần như ngay lập tức ADA đã phục hồi để kiểm tra lại các mức cao trong phạm vi.

Mốc tầm trung $ 1,14 dường như hoạt động như hỗ trợ và kháng cự trong nhiều trường hợp, khẳng định lại khái niệm về sự hình thành phạm vi ngắn hạn.

Trong vài giờ qua, ADA đã chìm xuống dưới giá trị này và kiểm tra lại nó dưới dạng kháng cự; xung lượng là giảm và ADA có vẻ đã sẵn sàng để thấy mức giảm xuống 1,09 đô la.

Lý luận

RSI giảm xuống dưới mức trung tính 50 và nằm dưới mức trung lập, cho thấy xu hướng giảm đang diễn ra. RSI Stochastic theo giờ cũng nằm trong vùng quá mua.

Trên OBV, vài ngày qua cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán. Quay trở lại một tuần, OBV không ghi nhận bất kỳ xu hướng mạnh hoặc tăng đột biến nào theo cả hai hướng, cho thấy chưa có dấu hiệu về sự bứt phá hoặc phá vỡ.

Phần kết luận

Trong một phạm vi, điểm giữa của nó là mức quan trọng nhất và việc mất mức này vào tay phe gấu có thể khiến ADA giảm xuống mức thấp nhất trong phạm vi là 1,09 đô la. Khu vực $ 1,11- $ 1,123 cũng đã chứng kiến ​​một số nhu cầu trong vài ngày qua, khiến hai khu vực này có cơ hội mua tiềm năng.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment