Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Cardano: 08 tháng 6

Phân tích giá Cardano: 08 tháng 6

by Andy Lê

Khi nhóm Cardano di chuyển để làm cho nó có thể tương tác, sự phổ biến của nó trong cộng đồng tiền điện tử cũng tăng lên. Những phát triển hình thành trong vài tháng qua đã thúc đẩy giá của ADA. Tuy nhiên, sự thay đổi xu hướng gần đây trên thị trường đã đẩy ADA xuống thang giá.

ADA hiện đang được giao dịch ở mức 1,51 đô la với vốn hóa thị trường là 48 tỷ đô la.

Biểu đồ 12 giờ của Cardano

Nguồn: ADAUSD trên TradingView

Giá của Cardano đã dao động gần 1,68 đô la trước khi nó phá vỡ và giảm xuống 1,52 đô la. Nó đã chứng kiến ​​sự gia tăng ổn định của áp lực bán, điều này kéo dài sự giảm giá trên thị trường.

Điều này có nghĩa là giá có thể duy trì xu hướng giảm này trong trung hạn.

Lý luận

Các mức thoái lui Fibonacci đã đánh dấu các mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng trong giai đoạn hiện tại đối với thị trường ADA. Tài sản kỹ thuật số vốn đã có hoạt động giá hạn chế đã gây ra các đợt bán tháo, khi giá trị di chuyển khỏi mức 1,68 đô la. Điều này đã đẩy đà giảm xuống hỗ trợ ở mức $ 1,50. ADA có thể cố gắng củng cố vào thời điểm này, nhưng xu hướng giảm sẽ vẫn còn trên thị trường.

Đường trung bình động 50 vẫn ở trên thanh nến, đây là dấu hiệu của xu hướng giảm giá.

Trong khi đó, Chỉ số chuyển động định hướng cũng cho thấy sự gia tăng của áp lực giảm giá. -DI đã gần cắt xuống dưới + DI, tuy nhiên, việc bán tháo đã kích hoạt những con gấu trên thị trường. -DI vẫn ở mức cao hơn, cho thấy áp lực giảm đang gia tăng do thị trường đang mất đà.

Phần kết luận

Thị trường Cardano hiện tại đang trong xu hướng giảm. Khi giá giảm xuống từ thời điểm hợp nhất, ADA có thể vẫn nằm trong vùng này trong trung hạn khi thị trường có thêm động lực tăng giá.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment