Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Bitcoin SV, tháng 8, Nano: ngày 17 tháng 3

Phân tích giá Bitcoin SV, tháng 8, Nano: ngày 17 tháng 3

by Andy Lê

Bitcoin SV đã lấy lại mốc $ 191 nhưng sự biến động giảm dần cho thấy một khoảng thời gian hợp nhất ở mức giá thời điểm báo chí. Augur đã hình thành một tam giác giảm dần khi giá giảm từ ngưỡng kháng cự $ 34,45, trong khi thị trường gấu NANO gây khó khăn cho việc di chuyển theo hướng bắc đối với phe mua.

Bitcoin SV [BSV]

Nguồn: BSV / USD, TradingView

Sau khi tăng lên trên ngưỡng kháng cự $ 191,7, sau đó là một đợt giảm mạnh, nhưng Bitcoin SV đã tự duy trì trên mức đã đề cập ở trên, vào thời điểm viết bài. Các RSI, đã đảo chiều sau khi ghi nhận các điều kiện mua quá mức, đã giải quyết trên mốc 40. Kể từ khi Dải Bollinger đã hội tụ, độ biến động thấp hơn không cho phép biến động giá lớn và một số hợp nhất có thể được mong đợi trong tương lai.

Việc giảm xuống dưới mức thời gian báo chí sẽ làm nổi bật hỗ trợ ở mức 172,9 đô la – một khu vực đã chứng kiến ​​sự cân bằng giữa người mua và người bán. Mục tiêu tiếp theo cho phe bò sẽ là di chuyển trên mức kháng cự $ 227,4.

Chiêm tinh gia [REP]

Nguồn: REP / USD, TradingView

Sự phục hồi ổn định của Augur kể từ đợt pullback trên thị trường rộng lớn hơn vào cuối tháng 2 đã bị dừng lại ở mức kháng cự $ 34,54. Các OBV hình thành mức cao thấp hơn và di chuyển song song với giá khi người bán kiểm soát giá. Trong quá trình này, REP hình thành một tam giác giảm dần trên khung thời gian 4 giờ. Các mức hỗ trợ nằm ở mức 27,8 đô la và 25,3 đô la trong trường hợp có sự cố.

Tuy nhiên, sự giao nhau trong xu hướng tăng MACD cho rằng bên mua có thể giữ đường xu hướng thấp hơn trong ngắn hạn. Một sự đột phá đi lên từ đường xu hướng dốc phía trên cũng có thể thấy giá hướng tới mức kháng cự $ 32,43.

Nano [NANO]

Nguồn: NANO / USD, TradingView

Kênh của Nano từ $ 5,96 đến $ 5,07 đại diện cho sự bế tắc giữa người mua và người bán, nhưng cuối cùng sự cố đã xảy ra trên bảng xếp hạng. Việc thiếu lực mua trên thị trường là một nhược điểm khi phe bò cố gắng lấy lại vị trí đã mất. Các điều kiện giảm giá hơn nữa được làm nổi bật bởi thực tế là đường 200-SMA (màu xanh lá cây) đã di chuyển trên đường SMA 50 (màu xanh lam), một sự phát triển thường cho thấy sự thống trị của người bán.

Các Bộ tạo dao động tuyệt vời hình dung rằng động lượng di chuyển qua lại và không dừng lại ở hai bên trong thời gian kéo dài. Đặc biệt, vài phiên gần đây đã chứng kiến ​​sự chuyển động mạnh mẽ trên sàn AO. Các RSI Stochastic đã di chuyển trong vùng quá mua và sự đảo chiều sẽ hoạt động chống lại dự đoán tăng giá đối với NANO trong ngắn hạn.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment