Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Bitcoin SV, SUSHI, FTX Token: ngày 19 tháng 3

Phân tích giá Bitcoin SV, SUSHI, FTX Token: ngày 19 tháng 3

by Andy Lê

Thị trường altcoin dường như đã bắt giữ xu hướng giảm giá phổ biến cách đây vài ngày, vào thời điểm báo chí. Trong khi đối với các đồng tiền như Bitcoin SV, SUSHI và FTX Token, không có động lực tăng mạnh trên biểu đồ, giá dường như đã phục hồi tốt. Trên thực tế, trong trường hợp của SUSHI và FTT, các biểu đồ cho thấy sự hợp nhất bền vững.

Bitcoin SV [BSV]

Nguồn: BSV / USD, TradingView

Bitcoin SV đã chứng kiến ​​sự tăng giá hơn 10% trong tuần qua. Điều này đã đẩy giá giao dịch của BSV lên 206 đô la, với tiền điện tử có vốn hóa thị trường hơn 3,9 tỷ đô la. Sau khi phải chịu một đợt giảm giá đáng kể vào đầu tuần, BSV đã phục hồi tốt và ghi nhận mức tăng hơn 4% chỉ trong 24 giờ qua.

Đồng tiền này đã có mức kháng cự mạnh xung quanh phạm vi giá $ 230 và $ 255. Tuy nhiên, trong trường hợp điều chỉnh giá, BSV có thể dựa vào các mức hỗ trợ tại $ 187 và $ 176.

Các Dải Bollinger vì đồng tiền đã được nén đáng kể, với cả hai đều nhấn mạnh mức độ biến động thấp hơn. Các Chỉ báo ngẫu nhiên có vẻ hứa hẹn vì nó đã trải qua sự giao nhau trong xu hướng tăng và đang tiến gần hơn đến vùng quá mua.

SushiSwap [SUSHI]

Nguồn: SUSHI / USD, TradingView

Giá SushiSwap đã giao dịch trong một biên độ hẹp trong suốt tuần qua. Vào thời điểm báo chí, đồng altcoin này được định giá ở mức 19,5 đô la, với tiền điện tử gần với mức kháng cự ngay lập tức xung quanh phạm vi giá 23,4 đô la. SUSHI có vốn hóa thị trường là 2,4 tỷ đô la, với giá của nó ghi nhận mức tăng nhẹ 0,73% trong tuần qua.

Nếu giá của SUSHI không vượt qua được mức kháng cự của nó, thì đồng tiền có thể hướng tới mức hỗ trợ ở mức 16 đô la.

Các Ruy băng EMA có khả năng giúp SUSHI trong trường hợp điều chỉnh giá vì họ đã giải quyết thấp hơn giá giao dịch của đồng xu và sẵn sàng cung cấp hỗ trợ. Hơn nữa, Stochastic chỉ báo giảm vì nó đang đi vào vùng quá bán.

Mã thông báo FTX [FTT]

Nguồn: FTT / USD, TradingView

FTT đã chứng kiến ​​sự tăng giá của nó trên bảng xếp hạng trong đầu tuần. Tuy nhiên, kể từ đó, đồng tiền này đã phải đối phó với một chút chuyển động đi ngang. Vào thời điểm viết bài, FTT đang được giao dịch ở mức 39,8 đô la với vốn hóa thị trường là 3,7 tỷ đô la. Nếu xu hướng đi ngang chuyển sang xu hướng giảm do đà tăng mờ nhạt, thì FTT sẽ phải dựa vào các mức hỗ trợ ở mức 27 đô la và 18 đô la.

Các chỉ báo kỹ thuật đã vẽ nên một bức tranh giảm giá cho mã thông báo như MACD chỉ báo sắp trải qua sự giao nhau giữa xu hướng giảm trong khi RSI đang dần di chuyển ra khỏi vùng quá mua.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment