Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Bitcoin SV, NEM, DigiByte: 18 tháng 3

Phân tích giá Bitcoin SV, NEM, DigiByte: 18 tháng 3

by Andy Lê

Thị trường altcoin như dự kiến ​​tiếp tục tương quan khá chặt chẽ với Bitcoin. Đầu tuần, khi giá của BTC giảm, nhiều altcoin trên thị trường cũng giảm giá theo. Trong vài ngày qua, trong khi một số đồng tiền đã bắt đầu phục hồi, thì một số đồng tiền vẫn đang vật lộn để tìm chỗ đứng.

Bitcoin SV [BSV]

Nguồn: BSV / USD, TradingView

Bitcoin SV đã phải chịu đựng một đợt sụt giá đáng kể vài ngày trở lại đây và hiện đang giao dịch ở mức 195 đô la với vốn hóa thị trường hơn 3,6 tỷ đô la. Trong suốt tuần qua, đồng tiền này chỉ có thể tăng 3% trên bảng xếp hạng. Tại thời điểm viết bài, BSV đang giao dịch gần với mức hỗ trợ ở mức $ 187 khi nó cố gắng tiến gần hơn đến mức kháng cự đáng gờm xung quanh phạm vi giá $ 208- $ 223.

Các chỉ báo kỹ thuật cho đồng tiền này hiện có vẻ đầy hứa hẹn. Chỉ báo MACD đã trải qua sự giao nhau trong xu hướng tăng và báo hiệu sự tăng giá của đồng tiền này. Chỉ báo RSI đồng tình khi nó tiếp tục tiến gần hơn đến vùng quá mua.

NEM [XEM]

Nguồn: XEM / USD, TradingView

NEM hiện đang chiếm vị trí thứ 32 trong danh sách của CoinMarketCap và hiện giao dịch ở mức khoảng 0,377 đô la. Đồng tiền này đã đăng ký vốn hóa thị trường khoảng 3,4 tỷ đô la và chứng kiến ​​giá của nó giảm hơn 34% trong tuần qua. Sau khi chịu đựng đợt giảm giá lớn này, NEM hiện đang trên đà phục hồi nhưng phải chịu áp lực giảm giá đáng kể khi nó hướng tới mức kháng cự ở mức 0,44 đô la. Nếu đồng tiền không thể phá vỡ mức này, đồng tiền có thể yêu cầu sự trợ giúp của hỗ trợ ngay lập tức ở mức 0,33 đô la để ổn định giá của nó.

Các dải EMA đã ổn định trên mức kháng cự $ 0,44 và có khả năng chống lại giá leo thang. Chỉ báo RSI có vẻ giảm vì nó hiện đã rơi vào vùng quá bán.

DigiByte [DGB]

Nguồn: DGB / USD, TradingView

Không giống như hai đồng tiền trước đó, thị trường khá lạc quan trong trường hợp của DigiByte. Trong 7 ngày qua, đồng tiền này đã tăng khoảng 27% và hiện giao dịch ở mức 0,072 đô la. Giá đã tăng đều đặn trong vài ngày qua và hiện đang kiểm tra mức kháng cự tại $ 0,076. Nếu nỗ lực vi phạm không thành công, đồng tiền có thể nhận hỗ trợ ở mức $ 0,052.

Theo các chỉ báo kỹ thuật của đồng xu, Dải Bollinger cho thấy sự biến động tăng dần, vì các dải hiện đang phân kỳ. Chỉ báo MACD cũng có vẻ hứa hẹn vì nó đã trải qua sự giao nhau trong xu hướng tăng và làm tăng thêm khả năng mức kháng cự hiện tại bị phá vỡ.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment