Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Bitcoin SV, IOTA, Zcash: 06 tháng 3

Phân tích giá Bitcoin SV, IOTA, Zcash: 06 tháng 3

by Andy Lê

Bitcoin SV đã trình bày các mức Fibonacci khác nhau cho sự trở lại tăng giá, nhưng thị trường của nó đang ở trạng thái cân bằng, tại thời điểm viết bài. IOTA có thể di chuyển xuống dưới mức hỗ trợ $ 1,27 khi các chỉ số trên chuỗi phát ra tín hiệu giảm giá. Cuối cùng, Zcash có thể cần phải sống sót sau một thời gian chịu áp lực bán, trước khi cố gắng phục hồi trên biểu đồ giá.

Bitcoin SV [BSV]

Nguồn: BSV / USD, TradingView

Một số mức Fibonacci quan trọng đã được đánh dấu trên biểu đồ 4 giờ của Bitcoin SV bằng cách sử dụng mức cao nhất là 285 đô la và mức thấp nhất là 170 đô la. Mức 50%, thường được coi là mức tiếp tục, đã hình thành hỗ trợ mạnh ở mốc giá $ 227. Một số thách thức đang chờ đợi những con bò đực của thị trường để lật ngược các điều kiện thị trường giá xuống hiện tại. Việc tăng trên mức 23,6% sẽ là một bước đệm cho sự phục hồi của nó. Về lâu dài, mức 50% có thể được nhắm mục tiêu cho sự đảo chiều tăng giá.

Tuy nhiên, các chỉ báo cho thấy thị trường đang củng cố và biến động giá lớn khó có thể xảy ra trong tình huống như vậy. Các MACD dòng di chuyển song song với dòng Tín hiệu, trong khi ADX chỉ về phía nam từ vạch 10.

IOTA

Nguồn: IOTA / USD, TradingView

Sự ly khai của IOTA khỏi giai đoạn tích lũy đã nhanh chóng bị phe gấu từ chối vì tiền điện tử này dường như chuyển vùng 1,27 đô la sang mức kháng cự từ hỗ trợ. Các Dải Bollinger cho thấy sự biến động đang gia tăng trên thị trường khi các chân nến di chuyển xuống thấp hơn sau khi giao dịch ở dải trên. Việc di chuyển xuống dưới đường 20-SMA hoặc Đường tín hiệu, trùng với mức hỗ trợ $ 1,24, dường như chắc chắn trong các phiên tới.

Các Bộ tạo dao động tuyệt vời cũng đứng về phía người bán khi các thanh màu đỏ nhìn vào mốc một nửa. Người mua có thể thúc đẩy sự trở lại tăng giá nếu họ giữ vững mức hỗ trợ nói trên.

Zcash [ZEC]

Nguồn: ZEC / USD, TradingView

Mức 140 đô la đã đưa ra một rào cản lớn đối với những con bò đực Zcash để lật ngược tình thế kể từ đợt giảm thị trường rộng lớn hơn vào cuối tháng Hai. Để vượt qua mốc 140 đô la, trước tiên những con bò đực sẽ cần thương lượng về một khoảng thời gian giảm giá khi đường SMA 200 (màu xanh lá cây) vượt qua đường SMA 50 (màu xanh lam) vài ngày trước.

Mặc dù tâm lý giảm giá vẫn chưa ảnh hưởng đến giá, nhưng việc thiếu áp lực mua đã thể hiện rõ trên Trên số dư, hình thành mức thấp hơn. Các CMF thấp hơn so với mức thấp hơn một nửa do dòng vốn chảy ra rất mạnh đối với ZEC. Các mức hỗ trợ tại $ 108,4 và $ 96,57 có thể giảm bớt các khoản lỗ trong một kịch bản giảm giá.



Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment