Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Bitcoin Cash: ngày 15 tháng 3

Phân tích giá Bitcoin Cash: ngày 15 tháng 3

by Andy Lê

Sau một cuộc biểu tình bất ngờ trên thị trường tiền điện tử, một sự điều chỉnh mạnh cũng đã được chứng kiến. Giá của hầu hết các altcoin bị ảnh hưởng phần lớn bởi xu hướng này, bao gồm cả Bitcoin Cash [BCH]. Vào thời điểm báo chí, BCH đang giao dịch ở mức 523,73 đô la với vốn hóa thị trường là 10,02 tỷ đô la.

Biểu đồ bốn giờ của Bitcoin Cash

Nguồn: BCHUSD trên TradingView

Biểu đồ trên của Bitcoin Cash [BCH] chỉ ra rằng giá đã giảm xuống khi tài sản kỹ thuật số chạm ngưỡng kháng cự ở mức $ 616,62. Nó đã trượt qua một mức hỗ trợ ở mức 569,68 đô la và thậm chí giảm xuống dưới 519 đô la, trước khi tìm thấy mức giữ trên mức này. Tại thời điểm viết bài, áp lực bán vẫn còn trên thị trường và giá đang kiểm tra hỗ trợ ở mức $ 519.

Giá có thể tiếp tục xu hướng giảm vì thị trường Bitcoin cũng đang chứng kiến ​​một xu hướng giảm tương tự.

Lý luận

Dải Bollinger Bands cho thấy sự biến động cao kéo theo giá giảm. Giá giảm này cho thấy phe gấu đang dẫn đầu thị trường và đường trung bình động 50 chiếm vị trí trên các cây nến. Nó hiện đang hoạt động như một ngưỡng kháng cự gần $ 543. Trong khi đó, đường tín hiệu cũng di chuyển lên trên các thanh giá, thể hiện sự dốc xuống của giá.

Đường MACD đã lao xuống dưới đường tín hiệu và đang ghi nhận một đợt giảm mạnh. Đây là dấu hiệu của một thị trường giảm giá và độ dài của nến đỏ tăng lên, cùng với áp lực bán.

Trong khi đó, Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã lưu ý rằng giá trị của chỉ báo di chuyển rất gần đến vùng quá bán. Điều này cho thấy rằng người bán đã áp đảo người mua trên thị trường và có thể tiếp tục bán BCH ở mức hiện tại.

Phần kết luận

Biểu đồ trên của BCH lưu ý rằng tài sản kỹ thuật số đang chứng kiến ​​một xu hướng giảm khi giá trượt xuống gần mức hỗ trợ ở mức 519 đô la. Giá có thể bị đẩy và kéo ở mức này, khi các nhà giao dịch tiếp tục cố gắng và ổn định thị trường.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment