Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Bitcoin Cash, Ethereum Classic, VeChain: 11 tháng 3

Phân tích giá Bitcoin Cash, Ethereum Classic, VeChain: 11 tháng 3

by Andy Lê

Thị trường altcoin, phần lớn, theo sát các chuyển động của Bitcoin, vào thời điểm báo chí. Bitcoin Cash đã cố gắng vượt qua $ 560 một lần nữa và có thể chứng kiến ​​sự đột phá trong những giờ tới. Ngược lại, Ethereum Classic đang giao dịch trong vùng $ 11,9- $ 12,2, trong khi VeChain có thể thấy một số mức tăng gần đây đã được kiểm soát lại.

Bitcoin Cash [BCH]

Nguồn: BCH / USDT trên TradingView

Bitcoin Cash dường như tạo thành một mô hình tam giác tăng dần trên các biểu đồ. Một sự bứt phá vượt qua ngưỡng kháng cự cứng tại $ 550- $ 560 có thể thấy BCH di chuyển về phía bắc để chạm mức $ 700 một lần nữa. Tuy nhiên, một động thái như vậy cũng sẽ liên quan chặt chẽ đến cách Bitcoin phản ứng ở mức $ 56,400.

Các RSI trên biểu đồ 4 giờ cho thấy đà tăng giá đã đứng sau BCH trong vài ngày qua, với chỉ báo trên 50 vào thời điểm viết bài. Hơn nữa, khối lượng giao dịch không có xu hướng cao hơn hoặc thấp hơn, cho thấy tâm lý thị trường vẫn chưa đủ mạnh để tạo ra một động thái đáng kể theo cả hai hướng.

Ethereum Classic [ETC]

Phân tích giá Bitcoin Cash, Ethereum Classic, VeChain: 11 tháng 3

Nguồn: ETC / USDT trên TradingView

Các Phạm vi hiển thị hồ sơ khối lượng cho thấy một số khu vực hoạt động giao dịch mạnh mẽ chính có khả năng đóng vai trò là khu vực cung và cầu trong ngắn hạn. Điểm kiểm soát nằm ở mức 11,15 đô la, mức giá đã được kiểm tra lại là hỗ trợ. Kể từ đó, nó cũng đã cố gắng vượt lên trên mốc $ 11,47.

Một lần nữa, VPVR gợi ý rằng các khu vực 12,2 đô la và 15 đô la là những khu vực chứng kiến ​​hoạt động giao dịch lớn trong tháng qua. Trên 12,2 đô la, dường như có một sự khan hiếm hoạt động, với giá có thể tăng thẳng lên 14 đô la nếu nó tăng lên quá 12,3 đô la.

VeChain [VET]

Phân tích giá Bitcoin Cash, Ethereum Classic, VeChain: 11 tháng 3

Nguồn: VET / USDT trên TradingView

VeChain đã đăng ký một đợt pullback lên mức $ 0,0385 và kể từ đó, đã đạt được mức tăng ổn định và chuyển nhiều mức kháng cự cũ sang mức hỗ trợ. Tại thời điểm viết bài, giá đang hướng tới mốc $ 0,06 một lần nữa.

Các MACD đã hình thành sự giao nhau giữa xu hướng giảm trên biểu đồ 4 giờ để cho thấy đà giảm đang tăng lên. Điều này có thể đưa VET lên mức hỗ trợ $ 0,056 trong những ngày tới. Tuy nhiên, đây không phải là tín hiệu của sự đảo ngược xu hướng và các mức hỗ trợ thấp hơn nên được xem là cơ hội mua vào.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment