Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Bitcoin Cash, Dash, Enjin Coin: 13 tháng 3

Phân tích giá Bitcoin Cash, Dash, Enjin Coin: 13 tháng 3

by Andy Lê

Bitcoin Cash vẫn ở dưới mức thoái lui Fibonacci 38,2% khó nắm bắt nhưng các tín hiệu tăng giá từ thị trường rộng lớn hơn có thể sớm thay đổi vận may của nó. Dash đã cố gắng lấy lại mức 231 đô la, trong khi ENJ dự báo mức lỗ sâu hơn ở phía sau các chỉ báo giảm giá.

Bitcoin Cash [BCH]

Nguồn: BCH / USD, TradingView

Bitcoin Cash nhận được tín hiệu từ thị trường rộng lớn hơn và tăng nhẹ sau khi đồng tiền vua tăng trên mức ATH trước đó của nó và quan sát mức 60.000 đô la. BCH được giao dịch ở mức $ 565 vào thời điểm báo chí, tăng hơn 3% trong 24 giờ qua. Vốn hóa thị trường của nó đạt 10,5 tỷ đô la, thấp hơn 1,6 tỷ đô la so với vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng tiền điện tử.

Trên biểu đồ 4 giờ, giá duy trì lập trường dưới mức Fibonacci 38,2%, mức chưa bị phá vỡ kể từ đợt pullback của thị trường rộng lớn hơn vào cuối tháng 2. Tuy nhiên, điều đó có thể sớm thay đổi nếu các thanh màu xanh lá cây tăng chiều dài trên Bộ tạo dao động tuyệt vời. Các RSI đã hướng về phía bắc từ trên mốc 60 và cho thấy sự hiện diện tăng giá trên thị trường. Bitcoin vi phạm ATH trước đó của nó chắc chắn cũng sẽ là một điểm cộng cho giá của BCH.

Dấu gạch ngang [DASH]

Nguồn: DASH / USD, TradingView

Vùng trên ngưỡng kháng cự $ 230,9 đóng vai trò là vùng bán tháo khi Dash giảm xuống trong hai trường hợp đăng đột phá đi lên trong khung thời gian 4 giờ. Vào thời điểm viết bài, Dash đã kiểm tra mức trần trên một lần nữa do một số xu hướng tăng giá trên thị trường. Các Bộ tạo dao động tuyệt vời hơi nghiêng về phía mua, trong khi MACD phản ánh một tình cảm tương tự.

Nếu lịch sử lặp lại, Dash có thể di chuyển về phía nam ngay sau khi mở rộng trên rào cản phía trên của nó. Khối lượng giao dịch 24 giờ không đủ lớn để đảm bảo mức cao hơn, trong khi hoạt động mua vẫn bị tắt tiếng.

Enjin Coin [ENJ]

Nguồn: ENJ / USD, TradingView

Thiết lập đỉnh kép giảm giá trên Bộ tạo dao động tuyệt vời cho thấy Enjin Coin đã được thiết lập để điều chỉnh sâu hơn trong các phiên tới mặc dù giá hiện tại chỉ giảm 11% so với mức kỷ lục. Các RSI giảm mạnh từ ngay dưới vùng quá mua, một dấu hiệu cho thấy phe bò đang mất kiểm soát giá. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch thấp cho thấy sự thoái lui tăng cao chủ yếu do thiếu người mua, trái ngược với việc bán tháo mạnh.

Trong trường hợp di chuyển theo hướng nam, các mức hỗ trợ nằm ở mức $ 1,58 và $ 1,10.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment