Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Bitcoin Cash: 30 tháng 4

Phân tích giá Bitcoin Cash: 30 tháng 4

by Andy Lê

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Những phát hiện của bài viết sau đây là ý kiến ​​duy nhất của người viết và không nên được coi là lời khuyên đầu tư

Bitcoin Cash [BCH] thị trường ghi nhận hai đợt giảm giá lớn trong tháng Tư. Khi tài sản kỹ thuật số tăng lên mức đỉnh 1.219 đô la, một sự điều chỉnh đã xảy ra và kéo giá trị về gần mức hỗ trợ ở mức 857 đô la. Tuy nhiên, khi giá phục hồi, nó đã bị ảnh hưởng bởi một cuộc tấn công giảm giá khác đã đẩy giá lên một mức hỗ trợ khác ở mức 754 đô la.

Sau một thời gian ngắn hợp nhất, BCH đã trở lại giao dịch ở mức $ 934, vào thời điểm báo chí.

Bitcoin Cash [BCH]

Nguồn: BCHUSD trên TradingView

Biểu đồ 4 giờ của BCH đã theo dõi hành trình của nó vào tháng 4 và lưu ý rằng giá một lần nữa gần với mức kháng cự $ 1,005. Khi thị trường chỉ ra hỗ trợ tăng giá mạnh mẽ, BCH có thể thăm lại mức kháng cự đã nói.

Lý luận

Sau khi BCH phục hồi từ sự cố lên 754 đô la, sự biến động trên thị trường cũng tăng lên. Tuy nhiên, sau đó nó đã giảm khi bắt đầu hợp nhất. Khi giá một lần nữa chứng kiến ​​sự thúc đẩy đi lên, Dải Bollinger đã phân kỳ để nhấn mạnh sự gia tăng biến động trên thị trường. Hành động giá tăng này có thể giúp đẩy giá lên gần $ 1,005.

Áp lực mua tăng có thể thấy rõ khi chỉ số Sức mạnh tương đối leo lên mức 64, gần với vùng quá mua. Giá trị này cho thấy áp lực mua đã gia tăng so với áp lực bán tại thời điểm báo chí. Tuy nhiên, BCH vẫn chưa chạm vào vùng quá mua.

Trong khi đó, xung lượng thị trường đang dần tăng lên vào cuối chu kỳ tăng, khẳng định xu hướng tăng trên toàn thị trường.

Các cấp độ quan trọng cần chú ý

Cấp độ đầu vào: $ 950
Chốt lời: $ 1,022,09
Mức dừng: $ 902,86
Rủi ro phần thưởng: 1,49

Phần kết luận

Nếu xu hướng duy trì, giá của Bitcoin Cash [BCH] có thể chạm mức kháng cự $ 1,005. Tuy nhiên, với mối tương quan chặt chẽ của nó với Bitcoin và Ethereum, đây sẽ là một quá trình lâu dài vì thị trường vẫn dự báo sức mạnh.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment