Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Bitcoin, Binance Coin, Uniswap: ngày 19 tháng 7

Phân tích giá Bitcoin, Binance Coin, Uniswap: ngày 19 tháng 7

by Andy Lê
Phan Tich Gia Bitcoin Binance Coin Uniswap Ngay 19 Thang.png

Một số loại tiền điện tử lớn đã ghi nhận mức lỗ biên trong khung thời gian hàng ngày, tuy nhiên, hầu hết các loại tiền điện tử đã chứng minh sự biến động đi ngang trên các biểu đồ phân tích kỹ thuật của chúng. Hành động giá đi ngang được ràng buộc chặt chẽ của Bitcoin không đưa ra tín hiệu mua hoặc bán cụ thể cho các nhà giao dịch của nó, Binance Coin có thể trải qua một sự bứt phá và Uniswap, mặc dù đang trong xu hướng giảm khi áp lực mua gia tăng.

Bitcoin (BTC)

Phân tích giá Bitcoin, Binance Coin và Uniswap: ngày 19 tháng 7

BTC / USD, TradingView

Sau một tuần chịu áp lực bán dữ dội, hành động giá của Bitcoin đã không theo hướng và đi ngang trong vài ngày qua. Biến động giá của mã thông báo đã không thể kết luận được khi Bitcoin chứng kiến ​​phe bò và gấu đẩy và kéo giá của nó lên và xuống tương ứng trong hầu hết tháng Bảy.

Vào thời điểm báo chí, đồng tiền này được giao dịch với giá 32,104 đô la với mức giảm 0,5% trong 24 giờ qua. Giá của nó đã nằm trong mức kháng cự $ 33.500 đến $ 30.700 và một sự sụt giảm nhỏ có thể có nghĩa là đồng tiền này có thể giao dịch quanh mức $ 30.700.

Các Dòng tiền Chaikin đã có trong tuần trước, chủ yếu nằm dưới đường giữa. Tuy nhiên, chỉ báo này đã di chuyển trên đường giữa chỉ 24 giờ trước, một lần nữa nó ghi nhận một lượng đáng kể dòng vốn chảy ra. Các Chỉ số hướng trung bình được nhìn thấy dưới mốc 20, cho thấy rằng Bitcoin đã bước vào một chuyển động giá không có xu hướng.

Khi giá của Bitcoin thiếu định hướng, Bộ tạo dao động tuyệt vời đã đưa ra các tín hiệu hỗn hợp vì cả thanh tín hiệu màu đỏ và xanh lá cây đều hiển thị trên chỉ báo.

Binance Coin (BNB)

Phân tích giá Bitcoin, Binance Coin và Uniswap: ngày 19 tháng 7

BNB / USD, TradingView

Binance coin đã được giao dịch gần $ 301 và nó đã tăng nhẹ 0,2% trong 24 giờ qua. Vốn hóa thị trường của nó đã tăng 5,57%. Đồng tiền này đã nằm giữa các mức giá $ 341 và $ 291 với chuyển động ngang chủ yếu được ghi nhận trên các biểu đồ. Nếu nó tiếp tục mất giá, mức hỗ trợ tiếp theo cho nó sẽ là khoảng $ 255.

Dải Bollinger đã cho thấy một sự siết chặt tinh tế cho thấy rằng mức độ biến động giá thấp, tuy nhiên, vì đồng tiền này đang di chuyển trong một phạm vi hạn chế nên có thể có một sự đột phá. Thị trường có vẻ giảm, vì Bộ tạo dao động tuyệt vời quan sát thấy các thanh tín hiệu màu đỏ đang phát triển ngụ ý rằng phe gấu đang tìm đường quay trở lại thị trường.

Các MACD không mô tả sự khởi đầu của một tín hiệu giảm giá, tuy nhiên, chỉ báo này cho thấy sự sụt giảm trong biểu đồ màu xanh lá cây có nghĩa là áp lực tăng giá đang giảm và trong các phiên giao dịch ngay lập tức, phe gấu có thể chịu trách nhiệm.

Uniswap (UNI)

Phân tích giá Bitcoin, Binance Coin và Uniswap: ngày 19 tháng 7

UNI / USD, TradingView

Đồng tiền này tiếp tục giảm giá sau ngày 8 tháng 7 mà không có dấu hiệu phục hồi, tuy nhiên, trong vài ngày qua, đồng tiền này đã bị kẹp giữa các mức giá 18,49 đô la và 16,58 đô la. Uniswap mất 19,6% giá trị trong tuần trước.

Giá trị vốn hóa thị trường của UNI giảm 10,11% và khối lượng giao dịch cũng giảm 9,77%. Hiện tại, mã thông báo đã giao dịch rất gần với mức hỗ trợ của nó là 16,58 đô la và một lần đẩy sẽ khiến nó tụt xuống dưới và nằm trên mức 15,99 đô la.

Khi giá vẫn trì trệ, người mua đã tìm thấy một điểm vào và Chỉ số sức mạnh tương đối đã đăng ký một áp lực mua, tại thời điểm báo chí. Người mua đi trước người bán như ngụ ý của đường tăng. UNI vẫn trong xu hướng giảm, vì Parabolic SAR khẳng định như vậy, các đường chấm của nó xếp trên các chân nến.

Các Chỉ báo Momentum Squeeze được mô tả một sự siết chặt với khả năng xảy ra đột phá và cũng có thể là cơ hội rút ngắn.

[ad_2]

Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment