Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Binance Coin, VeChain, BAT: ngày 13 tháng 3

Phân tích giá Binance Coin, VeChain, BAT: ngày 13 tháng 3

by Andy Lê

Binance Coin đã bật lên sau sự phân kỳ tăng giá nhưng 277 đô la vẫn chưa được kiểm tra kể từ khi giảm mạnh bên dưới nó. VeChain tiếp tục tăng mạnh và Mã thông báo chú ý cơ bản cũng tăng khỏi mức hỗ trợ ở mức 0,73 đô la.

Binance Coin [BNB]

Nguồn: BNB / USDT trên TradingView

Binance Coin đã giảm và tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 257. Sự phân kỳ giữa giá và động lượng được phát hiện trên biểu đồ hàng giờ. Khi giá tiếp cận 257 đô la, chỉ số RSI tạo ra mức thấp cao hơn. Sự phân kỳ tăng giá này được theo sau bởi một thử nghiệm hỗ trợ và bật lên $ 273, và giá đang giao dịch ở mức $ 270 tại thời điểm viết bài.

RSI đã quay trở lại mức trung lập 50 nhưng vẫn còn phải xem liệu nó có thể leo lên trên hay đối mặt với sự từ chối. Đối với BNB, cơ hội mua có thể có sẽ là kiểm tra lại 257 đô la. Một sự đột phá vượt qua $ 278 và kiểm tra lại mức tương tự cũng có thể được sử dụng để tham gia một vị thế mua.

VeChain [VET]

Phân tích giá Binance Coin, VeChain, BAT: ngày 13 tháng 3

Nguồn: VET / USDT trên TradingView

VET dường như đã giảm nhiệt trong triển vọng dài hạn, nhưng nó vẫn chứng kiến ​​hai động thái lớn hơn 10% chỉ trong 48 giờ qua. VET tiếp tục có xu hướng tăng mạnh và mục tiêu $ 0,077 vẫn là mục tiêu kỹ thuật hợp lệ dựa trên các mức mở rộng Fibonacci.

Sự điều chỉnh gần đây từ $ 0,0711 xuống $ 0,0628 đã nhanh chóng được mua vào và là dấu hiệu của nhu cầu mạnh mẽ. Sự phân kỳ giảm giá đã được nhìn thấy trên biểu đồ 4 giờ và 6 giờ giữa giá và động lượng và có thể là lý do cho sự điều chỉnh gần đây.

Đà tăng đã tăng lên một lần nữa và mức cao trước đó ở mức $ 0,071 là mục tiêu trước mắt.

Mã thông báo chú ý cơ bản [BAT]

Phân tích giá Binance Coin, VeChain, BAT: ngày 13 tháng 3

Nguồn: BAT / USD trên TradingView

Dựa trên sự di chuyển đối với BAT từ $ 0,45 đến $ 0,844 vào đầu tháng này, một số mức thoái lui Fibonacci đã được vẽ biểu đồ.

OBV đã vẽ ra một bức tranh rõ ràng về áp lực giảm giá gần đây sau khi bị từ chối ở mức 0,88 đô la. Việc từ chối từ 0,88 đô la cho thấy một số khối lượng bán ổn định, nhưng điều này đã bị đảo ngược ở mốc 0,73 đô la nơi người mua bước vào.

OBV cũng tăng cao hơn trong những giờ gần đây để phản ánh nhu cầu, trong khi chỉ báo RSI leo lên mức 50 trung tính và có thể theo sau giá cao hơn.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment