Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Binance Coin: Ngày 15 tháng 3

Phân tích giá Binance Coin: Ngày 15 tháng 3

by Andy Lê

Thị trường tiền điện tử đã phải đối mặt với rất nhiều biến động trong vài ngày qua. Mặc dù sự gia tăng giá đã kéo các tài sản kỹ thuật số ra khỏi giai đoạn hợp nhất, nhưng sự điều chỉnh đã đẩy giá của các altcoin xuống. Tiền điện tử lớn thứ ba với vốn hóa thị trường là 39,86 tỷ đô la, Binance Coin [BNB] được giao dịch ở mức $ 256,78.

Binance Coin [BNB] biểu đồ một giờ

Nguồn: BNBUSD trên TradingView

Biểu đồ trên của BNB đã làm nổi bật giá của tài sản kỹ thuật số đang trong xu hướng giảm dần. Sau khi chạm mức 270 đô la, giá đã giảm thêm và hiện ở mức 259,18 đô la.

Tại thời điểm báo chí, đồng tiền này đã tìm thấy hỗ trợ ở mức 254,48 đô la và đang giữ ở mức này. Với sự giảm giá trên thị trường và sức mạnh của thị trường BNB, chúng tôi có thể đang xem xét một thời kỳ hợp nhất.

Lý luận

Thị trường BNB đã ghi nhận sự biến động tăng đột ngột khi sự điều chỉnh bắt đầu. Tuy nhiên, thị trường đã chuyển sang xu hướng giảm kể từ khi nó bắt đầu có xu hướng thấp hơn, nhưng áp lực bán gia tăng khi tài sản giảm đột ngột.

Tuy nhiên, bên mua đang cố gắng ổn định giá BNB và đẩy nó lên cao hơn từ vùng hỗ trợ. Điều này được chỉ ra bởi Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã giảm trong vùng quá bán nhưng hiện đã đảo chiều. Giá trị của chỉ báo vẫn gần với vùng quá bán nhưng đang hướng về vùng cân bằng.

Mức độ quan trọng

Cấp độ đầu vào: $ 258,95
Chốt lời: $ 270,65
Mức dừng: $ 251,27
Rủi ro phần thưởng: 1.52

Phần kết luận

Thị trường Binance Coin có thể đã phải chịu một sự điều chỉnh mạnh mẽ nhưng giá đã được giữ trên mức hỗ trợ ở mức $ 254,48. Bất chấp các dấu hiệu giảm giá trên thị trường, giá trị của BNB có thể đi ngang khi thị trường tiền điện tử còn lại phục hồi.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment