Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Binance Coin: Ngày 1 tháng 6

Phân tích giá Binance Coin: Ngày 1 tháng 6

by Andy Lê

Binance Coin [BNB] đã mang lại lợi nhuận tốt từ đầu năm đến nay và mặc dù có nhiều biến động, nhưng phần lớn vẫn là lợi nhuận. Nó đã báo cáo mức tăng trưởng hơn 800% so với đầu năm. Tuy nhiên, ngay cả BNB cũng có thể tránh được đợt bán tháo diễn ra vào tháng 5 khi giá trị của nó đã giảm 40% trong tháng qua.

Sau khi đạt đỉnh vào đầu tháng 5 ở mức 704 đô la, BNB đã đi vào giai đoạn điều chỉnh. Nó vẫn chưa thể phục hồi hoàn toàn nhưng hiện đang giao dịch ở giá trị ổn định là $ 353,64.

Biểu đồ Binance Coin

Nguồn: BNBUSD trên TradingView

Biểu đồ 12 giờ trên của BNB đã ghi nhận sự sụt giảm mạnh về giá trị của nó từ 700 đô la xuống còn 210 đô la. Tuy nhiên, đồng tiền đã thực hiện một số phục hồi và hiện đang được củng cố.

Do xu hướng đi ngang này, các nhà giao dịch dường như không quyết đoán về tương lai của BNB.

Lý luận

Sự phục hồi của giá đã đặt BNB trên con đường tăng giá tạm thời, nhưng xu hướng thị trường nói chung vẫn là giảm. Khi giá tăng cao hơn, các điểm đánh dấu parabolic SAR thẳng hàng dưới chân nến, cho thấy giá đang có xu hướng tăng. Thật thú vị, đường trung bình động 50 vẫn nằm trên các thanh nến, báo hiệu áp lực giảm giữ giá ở mức thấp.

Tuy nhiên, giá của BNB đang ở một điểm thuận lợi về mặt giao dịch vì chỉ báo Phạm vi hiển thị cho thấy rằng ở mức 341 đô la, hầu hết giao dịch đã diễn ra. Khi BNB vẫn ở trên mức này, nó có thể tiếp tục củng cố nhưng một bước dưới mức này có thể mang lại một vết nứt khác.

Các nhà giao dịch đang duy trì áp lực mua và bán đồng đều ở mức giá hiện tại. Chỉ số Sức mạnh Tương đối ở mức 46 cho thấy áp lực mua đang gia tăng và đẩy BNB tiến tới một thị trường đồng đều. Tuy nhiên, giá trị giảm của ADX cho thấy xu hướng có thể đảo chiều.

Phần kết luận

Giống như hầu hết các thị trường altcoin, BNB cũng nhận thấy sự nhầm lẫn giữa các nhà giao dịch. Tuy nhiên, sự thiếu quyết đoán này đã dẫn đến việc hợp nhất giá trị BNB gần $ 341. Nếu giá trị duy trì trên mức này, chúng ta có thể thấy một xu hướng tăng giá sẽ mở rộng trên thị trường. Tuy nhiên, nếu giá vi phạm hỗ trợ, một sự sụt giảm khác có thể xảy ra trên các thẻ cho thị trường BNB.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment