Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Binance Coin, Neo, Dogecoin: 01 tháng 5

Phân tích giá Binance Coin, Neo, Dogecoin: 01 tháng 5

by Andy Lê

Binance Coin dự đoán sẽ có một đợt giảm giá nhỏ sau khi giao dịch trong một kênh tăng đạt đỉnh là 644,7 đô la. Neo đang thu thập sức mạnh trước khi cố gắng di chuyển trên mức kháng cự chính ở mức $ 102,15. Cuối cùng, Dogecoin đã bứt phá về phía bắc từ một tam giác đối xứng, nhưng mức tăng đã bị cắt ngắn ở mức kháng cự $ 0,37.

Binance Coin [BNB]

Nguồn: BNB / USD, TradingView

Trong vài ngày qua, chuyển động của Binance Coin đã nằm trong một kênh tăng trên khung thời gian 4 giờ. Giá có thể đã đạt đến đỉnh của kênh hiện tại vì có một số kháng cự xung quanh mốc 640 đô la. Việc phân tích mô hình này dường như có thể xảy ra trong các phiên tới và việc di chuyển xuống dưới điểm cân bằng của kênh có thể đóng vai trò như một sự xác nhận điều tương tự. Một động thái đi xuống phía nam có thể thấy BNB giảm xuống mức hỗ trợ $ 581 hoặc thậm chí là $ 533,3 – một vùng trùng với đường SMA 50 (màu xanh lam).

Các RSI Stochastic hình thành đỉnh thứ ba của nó trong lãnh thổ quá mua và giảm dần về phía nam, vào thời điểm viết bài. Mặt khác, động lượng đang ở phía tăng, theo Bộ tạo dao động tuyệt vời, và BNB có thể đạt $ 650 trước khi có sự điều chỉnh cuối cùng.

Neo [NEO]

Nguồn: NEO / USD, TradingView

Chuyển động tăng giá trong 24 giờ qua đã giúp Neo lấy lại vùng trên ngưỡng kháng cự 96 đô la, trong khi hỗ trợ ở mức 87,54 đô la đóng vai trò là cơ sở cho một số giao dịch mua. Mặc dù thị trường đã phản ánh một số tâm lý tăng giá, một cuộc kiểm tra mạnh mẽ hơn đang chờ đợi phe bò tại ngưỡng kháng cự $ 102,15. Việc chiếm lại thành công khu vực này sẽ cho phép thị trường Neo tăng trưởng mạnh hơn, nhưng mức tăng lên mức cao nhất địa phương là $ 133,9 dường như vẫn còn xa vời.

Các Bộ tạo dao động tuyệt vời hơi tăng khi giá tiếp cận mức 102,15 đô la, nhưng phiên giao dịch cuối cùng đã chuyển sang màu đỏ. Các ADX Chỉ báo đạt mức 13 và cho thấy rằng cần phải có thêm sức mạnh trước khi bứt phá lên trên mức trần trên ngay lập tức của nó.

Dogecoin [DOGE]

Nguồn: DOGE / USD, TradingView

Sau khi phục hồi từ mức thấp được thấy trong tuần cuối cùng của tháng 4, Dogecoin đã hình thành mức thấp cao hơn trong quá trình di chuyển theo hướng bắc của nó. Trên biểu đồ 4 giờ, Dogecoin đã chứng kiến ​​sự bứt phá khỏi tam giác đối xứng và việc di chuyển lên trên đường xu hướng trên thể hiện mức tăng hơn 15%. Tuy nhiên, đã có một số kháng cự ở mức $ 0,37 và mức tăng bị hạn chế dưới mức này trong thời điểm hiện tại.

Các RSI đã xâm nhập vào vùng quá mua và khả năng điều chỉnh giá sẽ diễn ra trong các phiên tới. Tuy nhiên, Chỉ báo Momentum Squeeze vẫn cho thấy động lực về phía tăng giá và giá có thể tăng trên 0,40 đô la sau một đợt giảm nhẹ.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment