Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Binance Coin, Dogecoin, Tron: ngày 8 tháng 6

Phân tích giá Binance Coin, Dogecoin, Tron: ngày 8 tháng 6

by Andy Lê

Tam giác tăng dần của Binance Coin đã bị phủ nhận khi giá vượt qua đường xu hướng dưới cùng của mô hình. Sự chuyển động của Dogecoin hầu như không gây ngạc nhiên vì sự hình thành của một tam giác giảm dần nghiêng về một kết quả giảm giá. Cuối cùng, sự biến động gia tăng có thể làm tăng thiệt hại cho Tron trong các phiên tới.

Binance Coin [BNB]

Nguồn: BNB / USD, TradingView

Tam giác tăng dần của Binance Coin đã bị vô hiệu khi các chân nến xuyên qua đường xu hướng dưới cùng của mô hình. Khoản lỗ lên tới 13% từ đường xu hướng thấp hơn đến vùng hỗ trợ quanh $ 350. Một số giao dịch mua đã được ghi nhận trong vài phiên qua trên biểu đồ 4 giờ nhưng mối đe dọa về một sự cố khác đã nằm trong thẻ.

RSI giảm mạnh về vùng giảm giá khi người bán chiếm ưu thế trên thị trường. Sự giao nhau trong xu hướng giảm cũng được nhìn thấy trên MACD, trong khi biểu đồ cho thấy đà tăng. Một đợt bán tháo kéo dài có thể khiến BNB giảm xuống mức hỗ trợ 300 đô la. Bất kỳ động thái nào thấp hơn mức đó có thể sẽ bị phản đối ở vùng nhu cầu giữa $ 210- $ 235.

Dogecoin [DOGE]

Nguồn: DOGE / USD, TradingView

Dogecoin đã phá vỡ phía nam của tam giác giảm dần và hướng tới vùng hỗ trợ mạnh trong khoảng từ 0,32 đô la đến 0,30 đô la. Độ tin cậy của khu vực này đã được đánh dấu nhiều lần trong tháng trước. Đó là điểm khởi đầu của cuộc biểu tình của DOGE vào cuối tháng 4 (trước SNL saga), cuối cùng đã dẫn đến mức tăng hơn 100%. Khu vực này cũng là tiêu điểm trong tuần cuối cùng của tháng 5, kích hoạt các cuộc phục hồi nhỏ sau thời gian điều chỉnh.

RSI đã chạm vào vùng quá bán và có thể dự kiến ​​sẽ có một đợt phục hồi trong tương lai. Tuy nhiên, đà giảm giá đang được xây dựng trên Bộ tạo dao động tuyệt vời và sự cố có thể kích hoạt mức giảm 20% xuống mức hỗ trợ $ 0,245.

Tron [TRX]

Nguồn: TRX / USD, TradingView

Giá của Tron vẫn bị hạn chế dưới mức Fibonacci 23,6% (0,083 đô la) trong vài ngày qua nhưng mức pullback 9% đã khiến các chân nến trượt xuống dưới đường SMA 20 (đỏ) và 50 (vàng). Dựa theo Chỉ báo Momentum Squeeze, sự biến động đang tăng lên và TRX có thể sẽ chịu thêm một số khoản lỗ nữa trong tương lai. Sự cố từ 0,069 đô la có thể dẫn đến mất thêm 20% xuống còn 0,056 đô la. Ngay cả khi thị trường quay đầu tăng giá, mức tăng có thể sẽ bị giới hạn ở mức Fibonacci 23,6%, tạo thành một ngưỡng kháng cự cứng.

Mặc dù RSI được kỳ vọng sẽ đảo ngược hướng khỏi tình trạng quá bán, có khả năng sẽ duy trì ở mức dưới 40 trong các phiên tới.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment