Home Đầu Tư Coin Peter Brandt dự đoán Litecoin (LTC) là altcoin tiếp theo chứng kiến ​​sự tăng giá

Peter Brandt dự đoán Litecoin (LTC) là altcoin tiếp theo chứng kiến ​​sự tăng giá

by Andy Lê

Các cuộc biểu tình của ngành công nghiệp tiền điện tử đã diễn ra trong nhiều tháng nay, thỉnh thoảng bị gián đoạn bởi những đợt điều chỉnh ngắn. Tuy nhiên, ngay cả trong số những đợt tăng giá liên tục, luôn có những đồng tiền nổi bật với sự phục hồi cá nhân, của riêng chúng, có xu hướng mạnh hơn hầu hết những đồng tiền khác.

Theo Peter Brendt, đồng tiền tiếp theo vượt trội hơn phần còn lại của thị trường sẽ là Litecoin (LTC), vì nhà giao dịch huyền thoại nhận thấy rằng đồng tiền này đang hình thành mô hình vai đầu vai nghịch đảo.

LTC có thể chứng kiến ​​một cuộc biểu tình lớn

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Theo Brendt, mô hình này có thể dẫn đến một sự đột phá lớn có thể đưa Litecoin lên mức 247 đô la – mức cao nhất vào ngày 20 tháng 2 của nó. Tuy nhiên, ông cũng cảnh báo rằng điều này không có nghĩa là chắc chắn, vì mô hình này có thể biến đổi thành một thứ gì đó khác, hoặc thậm chí thất bại hoàn toàn trong việc tạo ra một cuộc biểu tình.

Ông lưu ý rằng mô hình này có khả năng sẽ thất bại nếu LTC giảm xuống dưới 180 đô la và vì giá của đồng tiền này đứng ở mức 194 đô la ngày hôm qua, điều này có nhiều khả năng xảy ra. May mắn thay, tại thời điểm viết bài (ngày 10 tháng 3), giá LTC đã không tiếp tục giảm. Thay vào đó, nó tăng nhẹ, hiện đang ở mức $ 200.

Đồng tiền này hiện là tiền điện tử lớn thứ 9 theo vốn hóa thị trường, với vốn hóa thị trường là 13,3 tỷ đô la và khối lượng giao dịch hàng ngày là 5,49 tỷ đô la.

Người tạo ra Litecoin đặt câu hỏi về giá trị của NFT

Một điều đáng chú ý khác là Charlie Lee, người tạo ra Litecoin, gần đây đã chỉ trích các NFT (Non-Fungible Tokens), đặt câu hỏi về giá trị thực tế của chúng.

Ông nói rằng giá trị của việc sở hữu bất kỳ bộ sưu tập nào là khả năng trở thành chủ sở hữu duy nhất của nó và có khả năng trưng bày nó. Vì NFT chỉ đóng vai trò là chứng chỉ xác thực, anh ấy tin rằng việc sở hữu chúng không giống như sở hữu chính đồ sưu tập.

Lee đã được biết đến với sự không thích rõ ràng của mình đối với NFT, vì anh ấy cũng so sánh sự phổ biến của chúng với sự bùng nổ ICO năm 2017, kết thúc tồi tệ đối với hầu hết các dự án do có nhiều trò gian lận và các dự án được xây dựng kém.Related Posts

Leave a Comment