Home Đầu Tư Coin PayPal thông báo kế hoạch mua lại Curv, một công ty bảo mật tiền điện tử

PayPal thông báo kế hoạch mua lại Curv, một công ty bảo mật tiền điện tử

by Andy Lê

PayPal đang chuẩn bị mua Curv, một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng dựa trên đám mây có trụ sở tại Tel Aviv để bảo mật tài sản kỹ thuật số. Gã khổng lồ thanh toán đã tiết lộ tin tức này thông qua một thông cáo báo chí vào ngày 8 tháng 3, lưu ý rằng họ tìm cách mở rộng nỗ lực hỗ trợ tiền điện tử và tiền kỹ thuật số thông qua việc mua lại này. Được biết, Curv sẽ tham gia đơn vị kinh doanh mới được phát triển của PayPal, tập trung vào blockchain, tiền điện tử và tiền kỹ thuật số sau khi thỏa thuận hoàn tất.

Bình luận về động thái này, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc đơn vị kinh doanh blockchain, tiền điện tử và tiền kỹ thuật số của PayPal, Jose Fernandez de Ponte, cho biết:

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Việc mua lại Curv là một phần trong nỗ lực của chúng tôi nhằm đầu tư vào tài năng và công nghệ để hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi về một hệ thống tài chính toàn diện hơn.

Giải thích tại sao PayPal lại chọn Curv trong số tất cả các công ty bảo mật tiền điện tử, Ponte nói rằng nhóm của Curv có những đặc điểm nổi bật, chẳng hạn như tài năng kỹ thuật, tinh thần kinh doanh và khả năng trí tuệ giúp nhóm phát triển công nghệ hỗ trợ hoạt động của mình.

Theo thông cáo báo chí, PayPal dự định hoàn tất việc mua lại này trong nửa đầu năm nay. Tuy nhiên, công ty không tiết lộ các điều khoản tài chính của thỏa thuận.

Tạo dựng quan hệ đối tác chiến lược để thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử

Được thành lập bởi Itay Malinger và Dan Yadlin vào năm 2018, Curv nổi tiếng với việc cung cấp công nghệ bảo mật tài sản kỹ thuật số dưới dạng dịch vụ đám mây hoàn toàn có thể mở rộng, cấp doanh nghiệp và tuân thủ. Thông qua công nghệ tính toán đa bên (MPC), công ty cung cấp khả năng bảo vệ các tổ chức, tính khả dụng tức thì và đồng thời hoàn toàn tự chủ đối với các tài sản kỹ thuật số. Khi làm như vậy, Curv giúp các công ty doanh nghiệp thành công trong nền kinh tế kỹ thuật số.

Tin tức này xuất hiện sau khi PayPal chấp nhận tiền điện tử vào tháng 10 năm ngoái. Vào thời điểm đó, dịch vụ được giới hạn cho một số khách hàng ở Hoa Kỳ. Kể từ đó, công ty đã mở rộng cung cấp dịch vụ bao gồm tất cả công dân Hoa Kỳ có tài khoản hợp lệ. Trong những nỗ lực mở rộng liên tục này, công ty tiết lộ rằng họ đặt mục tiêu tận dụng việc cung cấp tiền điện tử của mình ở Anh trong vài tháng tới.

Related Posts

Leave a Comment