Home Đầu Tư Coin Paxos National Trust được OCC ban phước, Charles Schwab Eyes Crypto + Tin tức khác

Paxos National Trust được OCC ban phước, Charles Schwab Eyes Crypto + Tin tức khác

by Andy Lê

Nguồn: Adobe / Andriy Blokhin

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.

Tin tức ngân hàng

  • Các Văn phòng kiểm soát tiền tệ của Hoa Kỳ (OCC) hôm nay đã thông báo chấp thuận sơ bộ có điều kiện đơn đăng ký điều lệ Paxos National Trust, New York. Tháng Mười Hai vừa rồi, PayPal, RIT Capital Partners, và nền tảng cơ sở hạ tầng blockchain chính được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư khác Paxos đã nộp đơn đăng ký điều lệ Ngân hàng Tín thác quốc gia vì nó nhằm mục đích “trở thành người quản lý tài sản kỹ thuật số đầu tiên được quy định ở cả cấp tiểu bang và liên bang.”

Tin tức đầu tư

  • Charles Schwab Corp đang xem xét “chặt chẽ” và “thận trọng” thị trường tiền điện tử và chờ đợi các cơ quan quản lý đưa ra hướng dẫn thêm về các loại tiền kỹ thuật số trước khi xem xét cung cấp các khả năng tiền điện tử trên nền tảng của nó, Reuters đưa tin, trích lời CEO Walt Bettinger. “Và nếu và khi nào [regulatory clarity] đến, bạn nên mong đợi Schwab trở thành một người chơi trong không gian đó giống như cách mà nó đã từng là một người chơi trong các cơ hội đầu tư khác trên toàn phổ, “Bettinger được trích dẫn.

Tin tức DeFi

  • Người cho vay tiền điện tử lớn Độ C (CEL) nói rằng “do điều kiện thị trường”, họ khuyên bạn nên “thêm tiền điện tử vào tài khoản Celsius của bạn để đảm bảo khoản vay của bạn trong trường hợp có cuộc gọi ký quỹ”. “Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn nếu một cuộc gọi ký quỹ được đưa ra cho khoản vay của bạn,” họ nói.

Tin tức CBDCs

  • Ngân hàng Norges, ngân hàng trung ương của Na Uy, cho biết họ sẽ thử nghiệm các giải pháp kỹ thuật khác nhau cho một loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) trong hai năm tới. “Nhóm công tác cho rằng động lực nghiên cứu về CBDC đã được tăng cường”, ngân hàng cho biết, đồng thời cho biết “tỷ lệ thanh toán bằng tiền mặt ở Na Uy hiện nay có lẽ là thấp nhất trên thế giới.”

Tin tức khai thác

  • Bitfarms cho biết họ đã hợp tác với Xưởng đúc để mở rộng nhóm khai thác Bitcoin (BTC) của họ và tham gia Bể bơi Foundry USA, tăng tốc độ băm hoạt động lên 15%. Cả hai công ty cũng đã thông báo mua 2.465 máy khai thác Bitcoin Whatsminer M30S thông qua các dịch vụ của Foundry.

Tin tức nhận con nuôi

  • Một cuộc khảo sát do tổ chức có trụ sở tại Moscow ủy quyền Ngân hàng Otkritie, một trong 10 ngân hàng thương mại hàng đầu ở Nga, đã phát hiện ra rằng 14% số người được hỏi cho rằng “tiền tệ kỹ thuật số” sẽ thay thế tiền pháp định trong 10 năm tới, theo báo cáo của Nord News. Cuộc khảo sát, thu thập câu trả lời từ 1.000 người trong độ tuổi 18-65 ở một số thành phố lớn nhất của quốc gia, cũng phát hiện ra rằng 21% công dân ở Moscow và các khu vực lân cận cho rằng tiền mặt sẽ lỗi thời trong một thập kỷ, với gần 4/10 với nguồn vốn tin rằng các ngân hàng sẽ chuyển đổi thành “hệ sinh thái kỹ thuật số” trong cùng một khoảng thời gian.

Tin tức NFTs

  • Nhà sản xuất trò chơi tiền điện tử Nhật Bản nhảy đúp, công ty đứng sau trò chơi blockchain My Crypto Heroes, đã hợp tác với Dapper Labs trên một dự án dựa trên giao thức Luồng. Công ty Nhật Bản tuyên bố rằng quan hệ đối tác sẽ phát hành các mã thông báo không thể thay thế (NFT) và các trò chơi blockchain trên mạng blockchain, đồng thời nói thêm rằng họ cũng sẽ bắt đầu vận hành một nút cho giao thức. double.jump nói thêm rằng họ đang nhằm mục đích “thúc đẩy sự mở rộng ra nước ngoài” của các trò chơi NFT và blockchain của mình thông qua Flow và “hỗ trợ sự mở rộng của Flow sang Nhật Bản”.

Tin tức tội phạm

  • Khoảng 1.100 người Tây Ban Nha được cho là đã vướng vào một vụ lừa đảo kim tự tháp theo chủ đề tiền điện tử, các nhà chức trách trong nước tuyên bố. Heraldo báo cáo rằng Audiencia Nacional (Tòa án Quốc gia), một trong những cơ quan cao nhất của đất nước, hiện đã tiếp nhận cuộc điều tra về kế hoạch bị cáo buộc, dường như đã thu hút các nhà đầu tư từ 30 tỉnh và vùng lãnh thổ của Tây Ban Nha. Những kẻ chủ mưu bị cáo buộc được cho là có trụ sở tại Tenerife và được cho là đã tích lũy được gần 50 triệu USD. Cảnh sát tuyên bố những kẻ lừa đảo bị cáo buộc đã hứa với các nhà đầu tư lợi nhuận lên đến 15% mỗi tháng.

Tin tức nghề nghiệp

  • Người hùng Robin Hood đã thông báo rằng Christine Brown sẽ lãnh đạo Robinhood Crypto với tư cách là Giám đốc điều hành, nơi cô ấy sẽ giám sát tất cả các hoạt động và tuân thủ tiền điện tử của họ. Cô ấy cũng sẽ giữ vai trò hiện tại là Phó Giám đốc Điều hành Sản phẩm của Robinhood Markets.

Nguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment