Home Đầu Tư Coin Ông trùm dầu mỏ Na Uy Aker đầu tư vào hệ sinh thái Bitcoin

Ông trùm dầu mỏ Na Uy Aker đầu tư vào hệ sinh thái Bitcoin

by Andy Lê

Aker Solutions, một nhà cung cấp dịch vụ năng lượng hàng đầu của Na Uy, đã thành lập Seetee, công ty sẽ chủ yếu đầu tư vào các dự án liên quan đến Bitcoin. Trong một lá thư gửi cho các cổ đông của mình, công ty đã thông báo rằng họ sẽ giữ tất cả tài sản thanh khoản của mình bằng Bitcoin.

Theo Giám đốc điều hành của Aker, Kjell Inge Røkke, Bitcoin là một cuộc cách mạng không thể bỏ qua.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Cường quốc công nghiệp có một lịch sử phong phú kéo dài hơn 180 năm ở Na Uy và hơn thế nữa. Kể từ khi CEO giành được phần lớn cổ phần trong công ty vào năm 1996, tập đoàn năng lượng này đã bắt đầu tham gia vào các quan hệ đối tác công nghiệp chiến lược khiến giá cổ phiếu của nó tăng vọt trong những năm qua.

Chiến lược Bitcoin gấp 3 lần của Seetee

Trong bức thư chi tiết, Aker đã vạch ra một kế hoạch gấp ba lần về cách họ sẽ tiếp cận liên doanh Bitcoin mới thông qua Seetee. Đầu tiên, họ sẽ sử dụng tiền điện tử lớn nhất thế giới làm tài sản kho bạc của mình và tham gia vào Bitcoin Speak, một cộng đồng dành cho những người khai thác BTC. Thứ hai, họ tham gia vào việc khai thác bằng cách thiết lập các hoạt động chuyển điện mắc cạn để cung cấp năng lượng cho các hoạt động khai thác BTC.

Thứ ba, công ty sẽ xây dựng và đầu tư vào các dự án và công ty liên quan đến Bitcoin. Trò chơi gia đình cho phần này của chiến lược là các ứng dụng công nghiệp.

Kjell nói,

Quyết định nhập Bitcoin của Aker thông qua Seetee là kết quả của một cuộc thảo luận dài và cơ bản về giá trị.

Tăng cường chứng thực Bitcoin của các tổ chức

Aker tham gia vào số lượng ngày càng tăng của các công ty bao gồm Tesla và Microstrategy, những người đang chọn giữ tài sản dự trữ của họ bằng Bitcoin. Khi thị trường tăng giá tiếp tục tăng, nhiều công ty và người nắm giữ tài sản đang áp dụng tiền điện tử và nắm lấy tiềm năng mà họ nắm giữ trong việc định hình hệ thống tiền tệ toàn cầu mới.

Related Posts

Leave a Comment