Home Đầu Tư Coin Oakland Athletics bán dãy ghế tại các trò chơi của họ để lấy Bitcoin

Oakland Athletics bán dãy ghế tại các trò chơi của họ để lấy Bitcoin

by Andy Lê

Đội bóng chày chuyên nghiệp của Mỹ Oakland Athletics, thường được gọi là đội A, đã ra mắt bằng tiền điện tử. Chủ tịch Dave Kaval của A đã tiết lộ tin tức này trong một cuộc phỏng vấn, lưu ý rằng đội đang bán một bộ sáu chỗ ngồi cho mùa giải sân nhà 81 trận năm nay tại Oakland Coliseum với giá 1 Bitcoin (BTC). Tuy nhiên, những người hâm mộ muốn mua bộ phần mềm này sẽ phải bỏ ra 64.500 đô la.

Trong cuộc phỏng vấn, Kaval tiết lộ rằng một hộp sáu chỗ ngồi của một trò chơi cho các cuộc thi được chọn vào tháng 4 sẽ có giá 594 đô la, bao gồm tất cả các phụ kiện. Về vấn đề này, chủ tịch nói rằng người hâm mộ của đội đang được giảm giá Bitcoin vào lúc này, nhưng nó có thể thay đổi trong tương lai. Được biết, ưu đãi Bitcoin chỉ có hiệu lực cho đến ngày 1 tháng 4, vì đó là ngày dự kiến ​​mà đội A mở màn mùa giải bằng trận đấu với Houston Astros. Giải thích lý do tại sao nhóm đột nhiên quyết định nắm lấy lĩnh vực tiền điện tử, Kaval nói,

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Vì một bitcoin có giá trị tương đương với một bộ phần mềm, nó mang đến cho người hâm mộ của chúng tôi một số lựa chọn khác nhau. Và nó đại loại là kiểm tra để xem liệu đó có phải là điều chúng tôi muốn làm trong nhiều khía cạnh khác của doanh nghiệp mình hay không.

Ông nói thêm rằng Bay Area đã chứng kiến ​​sự gia tăng số lượng người quan tâm hoặc đã giao dịch bằng BTC. Do đó, nhóm đang cố gắng duy trì sự đổi mới bằng cách cung cấp cho người hâm mộ các tùy chọn thanh toán linh hoạt.

Cơ hội để nhóm kiếm 100 BTC

Rõ ràng, khu A có 100 dãy phòng sáu chỗ để bán trong mùa này. Đội cũng đang tìm cách bán vé các trận đấu cá nhân, với tư cách là thống đốc của California, Gavin Newsom gần đây đã cho phép các đội Major League của tiểu bang mở mùa giải với 20% công suất tại các sân bóng tương ứng của họ.

Đấu trường Oakland có sức chứa 45.000 người. Như vậy, khoản trợ cấp 20% sẽ chứng kiến ​​đội bán được 9.000 vé mỗi trận. Tuy nhiên, con số này có thể thay đổi trong tương lai, tùy thuộc vào tỷ lệ tiêm chủng COVID-19 và sự lây lan của dịch bệnh.

Giữ tinh thần lạc quan, Kaval cho biết, trong khi có nhiều điều không chắc chắn, về số lượng người hâm mộ sẽ được phép tham dự các trận đấu mùa này, đội đang cố gắng duy trì sự linh hoạt. Anh ấy tiếp tục chỉ ra rằng ban đầu nhà A nghĩ rằng họ sẽ không có bất kỳ người hâm mộ nào vào ngày khai mạc. Do đó, việc cột đầy 20% là một vấn đề lớn.

Related Posts

Leave a Comment