Home Đầu Tư Coin Oakland A’s đang bán các dãy phòng sang trọng cả mùa với giá một bitcoin

Oakland A’s đang bán các dãy phòng sang trọng cả mùa với giá một bitcoin

by Andy Lê

Bạn có một bitcoin dư và tình yêu với bóng chày? Nếu vậy, Oakland Athletics có một thỏa thuận cho bạn.

The A’s vào Chủ nhật đã công bố các gói suite sang trọng cho cả mùa có thể được mua với giá một bitcoin BTCUSD,
-5,07%.
Tính đến Chủ nhật, số tiền đó trị giá khoảng 60.000 đô la – gần với mức cao kỷ lục đối với tiền điện tử. Nếu được thanh toán bằng đô la, một gói trọn bộ theo mùa có giá khoảng $ 65,000.

Trong khi một số đội thể thao, chẳng hạn như Dallas Mavericks của Mark Cuban, chấp nhận thanh toán bằng bitcoin, nhóm A được cho là đội đầu tiên định giá vé bằng tiền điện tử.

“Chúng tôi mời người hâm mộ của mình trở thành những người sở hữu bộ bitcoin đầu tiên trong lĩnh vực thể thao. Chúng tôi rất vui khi trở thành một trong số ít các nhóm chấp nhận tiền điện tử để thanh toán và là người đầu tiên định giá vé bằng tiền điện tử thay vì tiền Mỹ. Giá của một bộ theo mùa có thể dao động tùy thuộc vào thời điểm mua, điều này càng làm tăng thêm sự phấn khích! ” Chủ tịch Dave Kaval của A cho biết trong một tuyên bố. “Các phòng suite là cách hoàn hảo cho những nhóm muốn giữ khoảng cách an toàn về mặt xã hội với những người hâm mộ khác để thưởng thức trận bóng chày hạng A trong mùa giải này.”

Các dãy phòng chứa tối đa sáu khách và có phòng vệ sinh riêng và đồ ăn nhẹ miễn phí.

Theo các quy định hiện hành về y tế địa phương, sân bóng A sẽ mở cửa với 20% sức chứa – khoảng 11.000 người – cho Ngày khai mạc Giải bóng chày Major League. Con số đó sẽ tăng lên khi Quận Alameda, nơi tọa lạc của Oakland, cải thiện số lượng coronavirus của nó. Đối với chỗ ngồi ở sân vận động thông thường, đội đang bán chỗ ngồi trong các nhóm hai và bốn cách xa nhau về mặt xã hội.

Vé bộ trò chơi đơn bắt đầu từ $ 594 – nhưng chỉ bằng đô la. Ưu đãi bitcoin sẽ kéo dài đến ngày 1 tháng 4.

Nguồn www.marketwatch.com

Related Posts

Leave a Comment