Home Đầu Tư Coin NuCypher là tiền điện tử hot nhất hiện nay: đây là nơi để mua

NuCypher là tiền điện tử hot nhất hiện nay: đây là nơi để mua

by Andy Lê

Tiền điện tử hot nhất hiện nay là NuCypher. Giá của NU coin đã tăng hơn 50% trong 24 giờ qua, đánh dấu một tuần rất thành công cho dự án. Do sự gia tăng này, nhiều nhà đầu tư tiền điện tử đã tự hỏi làm thế nào để mua NuCypher coin.

Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ giúp đỡ. Chỉ cần cuộn xuống để tìm nơi tốt nhất để mua NuCypher trực tuyến.

Mua ‘kho’ NuCypher trực tuyến ở đâu

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Điều đầu tiên, NuCypher không phải là một cổ phiếu; nó là một loại tiền điện tử. Bây giờ bạn đã hiểu sự phân biệt này, hãy cùng tìm hiểu xem bạn đến đây để làm gì: mua tiền điện tử NuCypher ở đâu.

Là một dự án khá mới, NuCypher thường được mua thông qua sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy hai tùy chọn dưới đây là những nơi tốt nhất để mua và bán tiền điện tử:

1.) eToro

Đầu tư vào nhiều loại tiền điện tử và tận hưởng mức phí thấp bằng cách sử dụng một trong những nhà môi giới trực tuyến hàng đầu thế giới, eToro.

Đăng ký tại đây>

2.) Vốn

Sử dụng một nền tảng giao dịch hàng đầu với mức phí thấp như Capital.com để trải nghiệm mức chênh lệch hàng đầu thị trường, không có phí ẩn và 0% hoa hồng.

Đăng ký tại đây>

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt với eToro hoặc Capital, hãy xem danh sách mười nhà môi giới tiền điện tử hàng đầu của chúng tôi để so sánh các lựa chọn của bạn.

NuCypher coin là gì?

Được thành lập vào năm 2015 tại San Francisco, NuCypher là một phần mềm nhằm mục đích cung cấp một lớp bảo mật và quyền riêng tư kết hợp cho các ứng dụng phi tập trung được xây dựng trên các blockchain công cộng, chẳng hạn như Ethereum. Hai dịch vụ chính của nó thuộc hai loại: Quản lý bí mật và Kiểm soát truy cập động.

Nó cho phép các nhà phát triển lưu trữ, chia sẻ và quản lý dữ liệu riêng tư và về lâu dài, nó nhằm mục đích thêm một lớp bảo mật có thể tương tác vào các blockchain khác nhau. Chức năng của mã thông báo gốc của nền tảng, NU, được sử dụng để khuyến khích các máy tính được kết nối với mạng thực hiện các dịch vụ mã hóa cho người dùng. Nó có thể được sử dụng để giữ, gửi hoặc đặt cọc và đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì mạng.

Tôi có nên mua NuCypher coin không?

Nếu bạn mua công nghệ và đặt niềm tin vào MacLane Wilkison và Michael Egorov – những người sáng lập dự án – thì bây giờ có thể là thời điểm tốt để đầu tư vào NuCypher. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn dành thời gian của mình, không đưa ra bất kỳ quyết định hấp tấp nào và tiến hành thẩm định cần thiết để cảm thấy tự tin với khoản đầu tư của mình.

NuCypher sẽ làm cho tôi giàu có?

Mặc dù không bao giờ là một ý tưởng hay nếu bạn tham gia đầu tư với tâm lý ‘đi lớn hay về nhà’, nhưng tiềm năng tăng trưởng của mã thông báo NU là rất hứa hẹn. Nếu bạn thực hiện mục nhập của mình ngay bây giờ ở giai đoạn đầu, bạn có thể sẵn sàng hưởng lợi khi các dịch vụ của NuCypher được áp dụng rộng rãi hơn, làm tăng giá trị của NU coin.

Dự đoán giá NuCypher

Nhiều nhà phân tích đã đặt ra các mục tiêu giá cao ngất ngưởng cho NuCypher, với một số dự kiến ​​lợi nhuận hơn 1000% từ khoản đầu tư 5 năm. Tuy nhiên, chúng tôi muốn không đặt mục tiêu giá NU dứt khoát hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác cho vấn đề đó. Điều này là do quỹ đạo của công nghệ blockchain không hoàn toàn có thể dự đoán được như thị trường chứng khoán trong dài hạn.

Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy rằng NuCypher có một tương lai mạnh mẽ và đầy hứa hẹn.

Tin tức trên mạng xã hội về tiền điện tử $ NU

https://twitter.com/worldStories4/status/1400817003816841218

Để biết tất cả thông tin mới nhất về các loại tiền điện tử như NuCypher và các dự án tiền điện tử lớn, hãy đọc tin tức tiền điện tử của chúng tôi.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiềnRelated Posts

Leave a Comment