Home Đầu Tư Coin Những nơi tốt nhất để mua tiền điện tử Klaytn: Đồng tiền KLAY tăng giá trị

Những nơi tốt nhất để mua tiền điện tử Klaytn: Đồng tiền KLAY tăng giá trị

by Andy Lê
54584754 L 1024x683.jpg

Klaytn – một dự án tiền điện tử ngày càng phổ biến – tăng hơn 30% trong 24 giờ qua và sự gia tăng của nó không có dấu hiệu chậm lại. Hơn nữa, một số tìm kiếm phổ biến nhất trong ngày qua bao gồm ‘cách mua Klaytn coin’ và ‘đâu là nền tảng tốt nhất để mua tiền điện tử KLAY.’

Vì vậy, để giúp các nhà đầu tư sau khi sự quan tâm gia tăng này, bài viết này giải thích Klaytn là gì, cách hoạt động và triển vọng đầu tư của nó trong tương lai. Chúng tôi cũng thảo luận về chuyển động giá gần đây của các mã thông báo KLAY và khám phá những gì có thể xảy ra trong những tuần tới.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Để bắt đầu mọi thứ, nhóm các nhà phân tích của chúng tôi đã chọn hai nơi tốt nhất để mua Klayton coin ở Vương quốc Anh và các nơi khác.

Mua đồng xu KLAY trực tuyến ở đâu

Trong khi một số nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền điện tử thích sử dụng các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) để mua và bán tiền của họ, các nhà môi giới tiền điện tử trực tuyến cung cấp một nền tảng đáng tin cậy hơn, phí thấp hơn với giao diện dễ sử dụng hơn.

Chúng tôi đã giải quyết hai điều này là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi:

Safemoon Trader

Safemoon Trader là một phần mềm giao dịch cung cấp cho người dùng nhiều loại tiền điện tử bao gồm SAFEMOON, DOGE và Bitcoin.

Đăng ký với Safemoon Trader ngay lập tức

eToro

eToro là một trong những nền tảng giao dịch đa tài sản hàng đầu thế giới cung cấp một số mức hoa hồng và phí thấp nhất trong ngành. Các tính năng giao dịch sao chép xã hội của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu.

Đăng ký với eToro ngay lập tức

Tiền điện tử Klaytn là gì?

Ra mắt vào tháng 6 năm 2019 và được thành lập bởi Jaesun Han, đây là một nền tảng blockchain công khai nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm người dùng có thể truy cập và môi trường phát triển để truyền tải giá trị của công nghệ blockchain trên toàn cầu.

Điều này có nghĩa là kết hợp một số tính năng tốt nhất của các blockchain công khai – chẳng hạn như phân quyền và quản trị phân tán – và các blockchain riêng tư – khả năng mở rộng cao và độ trễ thấp. Klaytn cố gắng tạo ra sự cân bằng giữa hai tính năng này, đóng vai trò là sự kết hợp giữa các tính năng công cộng và riêng tư.

Tham vọng của nhóm phát triển rất rõ ràng: mang công nghệ vi mô đến với đông đảo công chúng, từ những công ty khởi nghiệp nhỏ đến những doanh nghiệp hùng mạnh đã có tên tuổi. Bạn không cần phải là một chuyên gia về mật mã hoặc có hiểu biết sâu rộng về công nghệ blockchain để triển khai chuỗi của riêng bạn hoặc tham gia các chuỗi khác trên Klaytn. Hoàn toàn bất kỳ ai cũng có thể tạo hệ sinh thái dựa trên mã thông báo của riêng mình trên nền tảng và Klaytn có một số lượng lớn các trường hợp sử dụng như quản lý tài sản kỹ thuật số, DEX, sưu tập / giao dịch nghệ thuật và thậm chí là phát triển trò chơi.

Với thông tin xác thực mạnh mẽ, không có gì ngạc nhiên khi chứng kiến ​​sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tổ chức bao gồm Piction Network, Humanspace và Wemade Tree. Bây giờ, với thông báo hôm nay về danh sách Binance, Klaytn dường như sẽ được thiết lập cho giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của nó.

Tôi có nên mua tiền điện tử Klaytn không?

Nếu bạn tin tưởng vào các thông tin kỹ thuật của dự án này và bạn có thu nhập khả dụng mà bạn có thể đủ khả năng chấp nhận rủi ro, đầu tư vào Klaytn có thể là một bước đi thông minh. Tâm lý thị trường dường như rất tích cực ngay bây giờ sau thông báo của Binance, vì vậy có thể dự kiến ​​sẽ tiếp tục tích lũy giá.

Tuy nhiên, trước khi đầu tư vào tiền điện tử, hãy đảm bảo rằng bạn nhận thức được sự biến động gia tăng, những điều chưa biết và rủi ro liên quan đến ngành.

Dự đoán giá KLAY

Chúng tôi muốn tránh cung cấp các dự đoán hoặc mục tiêu về giá cho các altcoin giai đoạn đầu vì rất khó để dự đoán chính xác giá trị tiềm năng của chúng. Bất kỳ ai tuyên bố có thể dự đoán tích lũy giá của các dự án tiền điện tử đều làm như vậy phần lớn dựa trên cảm tính chủ quan hơn là phân tích khách quan về dữ liệu hạn chế có sẵn cho họ.

Tuy nhiên, những gì chúng ta có thể nói là trong ngắn hạn, chúng tôi kỳ vọng giá Klaytn sẽ hoạt động khá tốt.

Phương tiện truyền thông xã hội mang lại cho nó đồng tiền $ KLAY

Để biết tin tức mới nhất về tiền điện tử Klaytn và các dự án tiền điện tử liên quan khác, hãy xem trang tin tức của chúng tôi.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

[ad_2]

Related Posts

Leave a Comment