Home Đầu Tư Coin Những nơi tốt nhất để mua mã thông báo DPET: Thú cưng DeFi của tôi tăng 60%

Những nơi tốt nhất để mua mã thông báo DPET: Thú cưng DeFi của tôi tăng 60%

by Andy Lê
85850488 L 1024x731.jpg

Một trong những dự án tiền điện tử đáng khích lệ nhất trong tuần này là My DeFi Pet. Mã thông báo gốc của nền tảng, DPET, đã tăng giá trị 60% lên hơn 5,20 đô la và khối lượng giao dịch của nó cũng tăng 270% lên gần 28 triệu đô la. Một số nhà bình luận tiền điện tử đang suy đoán rằng đây có thể chỉ là sự khởi đầu cho một đồng tiền đã trải qua thành công vượt bậc kể từ khi ra mắt vào tháng 5.

Do sự quan tâm ngày càng tăng này, chúng tôi nghĩ rằng sẽ rất hữu ích nếu cung cấp hướng dẫn giới thiệu về tiền điện tử MyDeFiPet, giải thích tất cả thông tin chính mà bạn cần biết trước khi đầu tư vào DPET coin. Đọc bài viết này để khám phá tất cả về dự án, triển vọng đầu tư trong tương lai của nó là gì và dự báo giá DPET của chúng tôi là gì.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Nếu bạn muốn mua tiền ngay bây giờ, hãy cuộn xuống phần ngay bên dưới để xem danh sách của chúng tôi về hai nơi tốt nhất để mua, bán và giao dịch tiền điện tử DPET ở Vương quốc Anh và các nơi khác.

Làm thế nào và ở đâu để mua thẻ My DeFi Pet trực tuyến

Các nền tảng tốt nhất để mua và bán mã thông báo DPET là các nhà môi giới tiền điện tử trực tuyến. Trong khi một số nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền điện tử chọn sử dụng các sàn giao dịch phi tập trung (DEX), chúng tôi cảm thấy các nhà môi giới tiền điện tử cung cấp một dịch vụ dễ sử dụng hơn, thường có phí thấp hơn.

Chỉ cần nhấp vào một trong các liên kết, đăng ký, gửi tiền và mua số lượng My DeFi Pet bạn muốn giữ. Đây là hai lựa chọn hàng đầu của chúng tôi:

Safemoon Trader

Safemoon Trader là một phần mềm giao dịch cung cấp cho người dùng nhiều loại tiền điện tử bao gồm SAFEMOON, DOGE và Bitcoin.

Đăng ký với Safemoon Trader ngay lập tức

eToro

eToro là một trong những nền tảng giao dịch đa tài sản hàng đầu thế giới cung cấp một số mức hoa hồng và phí thấp nhất trong ngành. Các tính năng giao dịch sao chép xã hội của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu.

Đăng ký với eToro ngay lập tức

My DeFi Pet (DPET) là gì?

Đây là một trò chơi điện tử dựa trên nền tảng blockchain được phát triển bởi Topebox, một studio game hàng đầu Việt Nam. Nó cho phép người chơi thu thập các vật nuôi kỹ thuật số của riêng mình, chiến đấu với những người chơi khác và trao đổi các vật phẩm trong trò chơi.

Trò chơi sử dụng công nghệ blockchain, sử dụng các yếu tố khác nhau của tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT để làm cho trò chơi của nó có thể hành động được. Về phía DeFi của thủ tục tố tụng là nền kinh tế của MyDeFiPet, được cung cấp bởi các mã thông báo DPET. Tiền điện tử này cho phép người dùng đấu giá vật nuôi kỹ thuật số, mua trứng và thậm chí nâng cấp những con vật hiện có của họ.

Đối với các NFT, chúng nhận thấy vai trò của chúng trong việc xác thực quyền sở hữu kỹ thuật số; người chơi có thể chứng minh họ sở hữu vật nuôi và vật phẩm của họ vì chúng được đại diện dưới dạng các mã thông báo duy nhất, không thể trùng lặp trên blockchain.

Nếu bạn muốn nghĩ về một số trò chơi hiện có tương tự cho mục đích so sánh, hãy nghĩ đến Axie Infinity, Pokemon và thậm chí là Tamagotchi. My DeFi Pet dường như đã cách mạng hóa cách chơi và trải nghiệm các trò chơi lâu đời này, cung cấp mức độ sở hữu kỹ thuật số chưa từng có cùng với tính bảo mật của blockchain và khả năng sinh lợi của việc nắm giữ các mã thông báo DPET.

Tôi có nên mua mã thông báo DPET không?

Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào chiến lược đầu tư cá nhân, mục tiêu tài chính và nhu cầu chơi game của bạn.

Nếu bạn chỉ muốn chơi My DeFi Pet, việc mua mã thông báo có thể giúp đẩy nhanh tiến độ trong trò chơi của bạn đồng thời mang lại lợi ích bổ sung từ việc tích lũy giá MyDeFiPet tiềm năng.

Hơn nữa, có những lý do khác để cảm thấy lạc quan. Để bắt đầu, một số hãng phim lớn đã ủng hộ dự án, thể hiện lời hứa của nền tảng. Ngoài ra, các câu chuyện về tiền điện tử và NFT đang cực kỳ nóng ngay bây giờ, có thể giúp thêm động lực và tăng trưởng cho câu chuyện này.

Tuy nhiên, bất kỳ khoản đầu tư nào cũng đi kèm với một mức độ rủi ro và điều này sẽ tăng lên khi giao dịch với tiền điện tử. Chúng thường dễ biến động và không hoàn toàn minh bạch như cổ phiếu, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn tiến hành phân tích cơ bản và kỹ thuật của riêng mình trước khi bỏ vốn.

Liệu DeFi Pet của tôi có làm cho tôi giàu có?

Mặc dù điều này hoàn toàn khó xảy ra, nhưng nó không phải là không thể. Các dự án có ít giá trị cơ bản hơn – chẳng hạn như Dogecoin – đã tăng giá theo cấp số nhân trong năm nay.

Dự đoán giá của My DeFi Pet năm 2021

Dự đoán giá DEPT của chúng tôi như sau:

  • 8 đô la vào cuối năm
  • $ 9,75 vào năm 2022
  • Lên đến $ 19 trong vòng 5 năm

Mức độ đưa tin trên mạng xã hội về $ DPET

Xem tin tức tiền điện tử của chúng tôi để biết thêm về tiền điện tử DPET và các loại tiền điện tử thịnh hành.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro


10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền[ad_2]

Related Posts

Leave a Comment