Home Đầu Tư Coin Những nơi tốt nhất để mua BMON coin trực tuyến: Binamon tăng 300%

Những nơi tốt nhất để mua BMON coin trực tuyến: Binamon tăng 300%

by Andy Lê
8840736 L 1024x680.jpg

Một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất hiện nay là Binamon (BMON). Giá của BMON đã hoàn toàn tăng vọt, tăng hơn 300% lên hơn 0,26 đô la, trong khi khối lượng giao dịch của nó cũng theo đó, tăng 570% lên hơn 27 triệu đô la.

Động lực này không có dấu hiệu chậm lại, vì vậy, để giúp đỡ những người bạn muốn đầu tư vào token Binamon, chúng tôi nghĩ sẽ hữu ích nếu phát hành một bản tin chi tiết về tiền điện tử. Đọc bài viết này để tìm hiểu tất cả thông tin chính bạn cần biết về Binamon và mã thông báo gốc của nó, BMON.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Để bắt đầu mọi thứ, hãy cuộn xuống phần ngay bên dưới để tìm hiểu những nơi tốt nhất để mua, bán và giao dịch tiền điện tử BMON ở Vương quốc Anh và các nơi khác.

Làm thế nào và ở đâu để mua Binamon Coin trực tuyến

Nếu bạn muốn mua và bán tiền điện tử Binamon một cách nhanh chóng, dễ dàng và hợp túi tiền, hãy xem hai nhà môi giới tiền điện tử được liệt kê bên dưới. Đây là những nền tảng đáng tin cậy, phí thấp mà chúng tôi cảm thấy mang lại trải nghiệm tốt hơn so với các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cho hầu hết các nhà đầu tư.

Chỉ cần nhấp vào một trong các liên kết, đăng ký, gửi tiền và mua số lượng BMON coin bạn muốn. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là hai nền tảng tốt nhất để mua mã thông báo Binamon ngay bây giờ:

Safemoon Trader

Safemoon Trader là một phần mềm giao dịch cung cấp cho người dùng nhiều loại tiền điện tử bao gồm SAFEMOON, DOGE và Bitcoin.

Đăng ký với Safemoon Trader ngay lập tức

eToro

eToro là một trong những nền tảng giao dịch đa tài sản hàng đầu thế giới cung cấp một số mức hoa hồng và phí thấp nhất trong ngành. Các tính năng giao dịch sao chép xã hội của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu.

Đăng ký với eToro ngay lập tức

Binamon (BMON) là gì?

Binamon là một dự án tiền điện tử. Nó hoạt động trên Chuỗi thông minh Binance và mã thông báo gốc của nó là BMON.

Dự án tiếp thị chính nó là Axie Infinity tiếp theo, là một trò chơi trực tuyến dựa trên blockchain phổ biến sử dụng các yếu tố của DeFi và NFT để tạo ra một nền kinh tế và hệ sinh thái trò chơi nhất quán cho người chơi.

‘Siêu quái vật kỹ thuật số hoàn chỉnh’ của Binamon chứa đầy những sinh vật được gọi là Binamon, có nhiều đặc điểm khác nhau bao gồm Class, Attack, Hornpower (Resistance) và Element.

Mục tiêu dài hạn của dự án là cho phép hàng triệu game thủ, nhà đầu tư và thương nhân tham gia vào cuộc cách mạng NFT / DeFi một cách ‘dễ dàng, sáng tạo và thú vị.’

Có nên mua BMON coin hôm nay không?

Nếu bạn chỉ muốn chơi trò chơi Binamon hoặc nếu bạn tin vào những ưu điểm của trò chơi dựa trên blockchain và muốn đầu cơ vào cuộc cách mạng phi tập trung này, hãy mua một số mã thông báo BMON và giữ chúng trong thời gian dài – có thể là trong ví – có thể một động thái tốt.

Tuy nhiên, bất kỳ khoản đầu tư nào cũng đi kèm với một mức độ rủi ro và điều này đặc biệt đúng với tiền điện tử. Nếu bạn đang tìm kiếm một tài sản ít biến động và rủi ro hơn, bạn có thể nên tìm kiếm các nơi khác để mua token Binamon.

Binamon coin có thể làm cho tôi trở nên giàu có?

Mặc dù điều này rất khó xảy ra nhưng không hẳn là không thể. Chỉ cần nhìn vào Bitcoin, Ethereum và Dogecoin để biết các ví dụ về tiền điện tử đang tăng trưởng theo cấp số nhân.

Dự đoán giá Binamon 2021

Nếu bạn đang tự hỏi ‘giá Binamon sẽ là bao nhiêu vào năm 2021’, nhóm các nhà phân tích của chúng tôi có thể giúp bạn. Xem dự báo giá BMON của chúng tôi bên dưới:

$ 0,40 vào cuối năm.

Mức độ phủ sóng trên mạng xã hội của $ BMON

Để biết tin tức mới nhất về tiền điện tử, hãy xem trang web Invezz.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro


10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiềnRelated Posts

Leave a Comment