Home Đầu Tư Coin Những người trẻ tuổi đam mê tiền điện tử Hàn Quốc bỏ qua Youtube cho TikTok

Những người trẻ tuổi đam mê tiền điện tử Hàn Quốc bỏ qua Youtube cho TikTok

by Andy Lê

Nguồn: Adobe / mehaniq41

Những người trẻ tuổi đam mê tiền điện tử Hàn Quốc được cho là ngày càng tránh xa YouTube – nơi từng là nguồn tài nguyên yêu thích của họ về lời khuyên đầu tư tiền điện tử và nói chuyện liên quan đến mã thông báo – để ủng hộ các nhà sản xuất nội dung tiền điện tử dựa trên TikTok.

Per Chosun, các nhà đầu tư thế hệ Z đang ngày càng muốn mở rộng tầm nhìn của mình – chuyển tiền lương của họ từ công việc bán thời gian vào đầu tư tiền điện tử và chứng khoán, dựa trên sự kết hợp giữa “sách giáo khoa kinh tế và video TikTok”.

Janet Cho, một nhà báo CNTT ở Seoul, nói với Cryptonews.com rằng hầu hết những người Hàn Quốc sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội để tìm tiền điện tử có khả năng là “chỉ chạy xung quanh” hoặc “giết thời gian” với các ứng dụng như TikTok hoặc YouTube, nhưng nói thêm,

“Chắc chắn, có một số người cố gắng nhận được một số mẹo giao dịch chân chính từ đó. Nhưng thực sự, có rất nhiều kẻ lừa đảo và những kẻ tìm kiếm sự chú ý trên đó, bạn phải rất giỏi trong việc phân loại lúa mì khỏi thùng nếu bạn tiếp tục tìm kiếm lời khuyên tốt về cách mua cổ phiếu hoặc giao dịch tiền điện tử. ”

Cho nói thêm rằng cô ấy “chỉ có thể hy vọng” rằng những người trẻ tuổi truy cập vào các trang web như TikTok “trang bị nhiều hoài nghi.”

Cryptonews.com đi sâu vào thế giới của tiền điện tử tiếng Hàn TikTok và tìm thấy một nhóm người dùng hỗn hợp quyết định, một số khoe khoang về thành công của các hoạt động kiếm lợi nhuận của họ – và một số tuyên bố đang chia sẻ các cách “không gian lận” và “không bất hợp pháp” nhận các mã thông báo miễn phí như bitcoin (BTC).

Tuy nhiên, xen vào giữa sự hỗn loạn tiền điện tử, là một số linh hồn cấp cao hơn, những người đã mở đầu tất cả các video liên quan đến giao dịch của họ với những tuyên bố từ chối trách nhiệm như: “Hãy đầu tư với 100% rủi ro của riêng bạn”.

Tuy nhiên, YouTube về tiền điện tử dường như vẫn là một điểm thu hút lớn, với nhiều nhà sản xuất tài chính, đầu tư và nội dung tiền điện tử dường như vẫn đang phát triển mạnh mẽ trên nền tảng này.

Chosun đã đưa tin về trường hợp của một sinh viên đại học 21 tuổi, ngay khi nhận được tiền lương công việc bán thời gian đầu tiên của mình, đã nhanh chóng đầu tư rất nhiều tiền, nói rằng,

“Tôi quyết định đầu tư sau khi xem nội dung đang được đăng trên TikTok những ngày này. Có rất nhiều người [like me] những người cũng nhận được thông tin tài chính và đầu tư của họ từ TikTok. ”

____
Tìm hiểu thêm:
– Ripple và YouTube Kết thúc Trận chiến Tòa án
– ’25 triệu’ người theo dõi TikTok Star Bryce Hall được lên Tàu Gravy Bitcoin
– Những kẻ lừa đảo tiền điện tử XRP chiếm giữ tài khoản YouTube 2,5 triệu phụ, bắt đầu phát trực tiếp

– Người dùng tiền điện tử trở lại sau khi tự lưu đày khi YouTube thừa nhận sai lầm
– Bitcoin, Ethereum & Co còn rất nhiều chỗ trống để tiếp quản TikTokNguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment