Home Đầu Tư Coin Những người chơi lớn mới tham gia thị trường tiền điện tử, Trung Quốc ẩn Binance, OKEx & Huobi + Tin tức khác

Những người chơi lớn mới tham gia thị trường tiền điện tử, Trung Quốc ẩn Binance, OKEx & Huobi + Tin tức khác

by Andy Lê

Nguồn: Adobe / PixieMe

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.
____

Tin tức đầu tư

 • Nhóm môi giới tương tác có kế hoạch bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử thông qua môi giới của mình vào cuối mùa hè, Reuters đưa tin, trích lời Người sáng lập kiêm Chủ tịch Thomas Peterffy. Anh ấy không cho biết loại tiền điện tử nào sẽ có sẵn để giao dịch, nhưng công ty môi giới có trụ sở tại New York đã bắt đầu cung cấp hợp đồng tương lai bitcoin (BTC) vào tháng 12 năm 2017, báo cáo cho biết thêm.
 • Victory Capital Holdings cho biết rằng cố vấn đầu tư thuộc sở hữu hoàn toàn của nó, Quản lý vốn Victory, đã thiết lập các thỏa thuận độc quyền với cả hai Nasdaq và người quản lý tài sản tập trung vào tiền điện tử Hashdex trước các kế hoạch tham gia thị trường tiền điện tử. Victory Capital sẽ là nhà tài trợ độc quyền của các quỹ phát hành riêng lẻ và các phương tiện khác cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ, dựa trên Nasdaq Crypto Index, một chỉ số tiền điện tử đa đồng tiền do Nasdaq và Hashdex đồng phát triển, họ cho biết. Victory Capital là một công ty quản lý tài sản toàn cầu đa dạng với tài sản quản lý 157,1 tỷ USD tính đến ngày 30 tháng 4 năm 2021.
 • Vòng tròn cho biết họ đã tung ra sản phẩm Yield được xây dựng trên USDC, có sẵn cho một số khách hàng được chọn thông qua Chương trình truy cập sớm. Với Circle Yield, các công ty có thể tiếp cận những cách mới để xây dựng các chương trình ngân quỹ doanh nghiệp “thông qua các thị trường cho vay tài sản kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng”, công ty nói thêm.
 • Công ty kinh doanh và quản lý tài sản tiền điện tử BlockFi The Information đưa tin, đang đàm phán để huy động thêm quỹ chỉ ba tháng sau khi vòng tài trợ trước đó của nó kết thúc, The Information đưa tin, trích dẫn hai người không tiết lộ quen thuộc với các cuộc đàm phán thỏa thuận. Nó sẽ là “vài trăm triệu đô la” và sẽ định giá công ty vào khoảng 5 tỷ USD, hoặc hơn 2 tỷ USD so với vòng trước.

Trao đổi tin tức

 • Từ khóa tìm kiếm các nền tảng giao dịch trực tuyến bao gồm Binance, OKExHuobi trên các dịch vụ internet phổ biến của Trung Quốc như Baidu, Sogo, Zhihu, hoặc là Weibo Bloomberg đưa tin không mang lại kết quả nào do có thể bị kiểm duyệt.
 • Song Tử cho biết họ đã mua lại công ty khởi nghiệp lưu ký tiền điện tử Mảnh X. Sàn giao dịch cho biết, công nghệ mật mã tính toán đa bên (MPC) của startup sẽ được tích hợp vào cơ sở hạ tầng ký kết và quản lý khóa phân tán, đa trang của sàn giao dịch để tăng tốc độ dịch vụ của họ, sàn giao dịch cho biết.
 • Kraken, BitfinexKuCoin được cho là đang theo dõi thị trường tiền điện tử Ấn Độ để mở rộng ở đó, theo Reuters. Một trong số các sàn giao dịch đang tìm cách mua lại một công ty Ấn Độ, trong khi hai sàn kia vẫn đang cân nhắc các lựa chọn của mình để chờ đợi sự rõ ràng hơn về quy định trong nước.

Tin tức về quy định

 • “Tôi không chỉ nghĩ rằng các thị trường DeFi không được cấp phép cho các công cụ phái sinh là một ý tưởng tồi, tôi cũng không thấy chúng hợp pháp như thế nào theo [Commodity Exchange Act], ” Ủy ban giao dịch hàng hóa kỳ hạn Hoa Kỳ (CFTC) Ủy viên Dan Berkovitz cho biết trong Diễn đàn Phái sinh Quản lý Tài sản 2021 vào tuần này. Theo ông, CEA yêu cầu các hợp đồng tương lai phải được giao dịch trên thị trường hợp đồng được chỉ định (DCM) được cấp phép và quản lý bởi CFTC.

Tin tức về chuỗi khối

 • Kusama (KSM), mạng lưới chim hoàng yến Polkadot (DOT), đã công bố Phiên đấu giá khe cắm Parachain, sau khi ra mắt parachain Shell đầu tiên hai tuần trước và bản cập nhật của nó lên Statemine vào tuần trước – tương đương với parachain thông dụng Statemint của Polkadot. Đây là giải pháp của nhóm để lựa chọn các parachains nào sẽ được thêm vào Kusama Relay-chain và để chức năng của chúng trở thành một phần của mạng, họ nói.

 • RippleX, công ty blokchain RippleChi nhánh đầu tư và phát triển của, đã đề xuất giới thiệu Federated Sidechains cho Sổ cái XRP (XRPL). Họ cho biết, điều này sẽ cho phép các nhà phát triển triển khai các tính năng mới, chẳng hạn như các hợp đồng thông minh gốc tương tác với XRP và XRP Ledger.
 • PolygonScan, trình khám phá blockchain cho Polygon (MATIC), đã được khởi chạy. Nó dựa trên trình thám hiểm Etherscan cho Ethereum.

Tin tức về NFTs

 • Enjin (ENJ), công cụ blockchain cho thế giới ảo và mã thông báo không thể thay thế (NFT), cho biết họ đã hợp tác với Anh hùng sức khỏe, một công ty tương tác với sức khỏe kỹ thuật số, để phát triển Go! Họ cho biết trong một thông báo của Health Hero, một ứng dụng theo dõi và tương tác sức khỏe mới giới thiệu khái niệm về Mã thông báo sức khỏe không nhiễm nấm hay còn gọi là W-NFT.

 • Tổng chưởng lý New York Letitia James cho biết cô đã đảm bảo một lệnh tòa tiếp tục tạm dừng bắt buộc đối với các hoạt động bất hợp pháp và gian lận của nền tảng giao dịch tiền điện tử Có lông và đặt một máy thu để đảm bảo việc bảo vệ tiền của các nhà đầu tư trong tương lai.
 • Hơn 800 người đã bị bắt trong hoạt động thực thi pháp luật liên quan đến tiền điện tử “lớn nhất” cho đến nay, do Hoa Kỳ dẫn đầu Cục Điều tra Liên bang (FBI), Cảnh sát quốc gia Hà Lan (Politie), và Cơ quan cảnh sát Thụy Điển (Polisen), hợp tác với Hoa Kỳ Cơ quan Quản lý Thực thi Thuốc (DEA) và 16 quốc gia khác. FBI đã phát triển một công ty thiết bị mã hóa có tên ANOM vào năm 2019, sau đó được bọn tội phạm sử dụng để thảo luận về các hoạt động của chúng, sau đó FBI sử dụng tin nhắn của họ để bắt giữ và thu giữ ma túy và vũ khí trái phép, cùng với 48 triệu USD tiền tệ và tiền điện tử.Nguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment