Home Đầu Tư Coin Những dòng tweet của bạn đã phá hủy cuộc đời – Những kẻ hacktivists ẩn danh nói với Elon Musk

Những dòng tweet của bạn đã phá hủy cuộc đời – Những kẻ hacktivists ẩn danh nói với Elon Musk

by Andy Lê

Một video đang lan truyền trên YouTube tuyên bố xuất phát từ tổ chức Hacking khét tiếng, đang cáo buộc Elon Musk, người đồng sáng lập Tesla và SpaceX đã “hủy hoại cuộc sống” do những dòng tweet tiền điện tử của mình.Họ cáo buộc Musk liên tục troll thị trường tiền điện tử và là lý do tại sao rất nhiều người đã thua lỗ hàng loạt trên thị trường. Video được đăng vào thứ Bảy và người nói đang đeo một chiếc mặt nạ Guy Flawless.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Người nói trong video nói rằng Musk có một trong những danh tiếng thuận lợi nhất trong tầng lớp giàu có nổi tiếng. Ông cũng tuyên bố rằng ông nhận thấy sự ưu ái với những ai muốn sống trong thế giới khám phá không gian và ô tô điện.

Tuy nhiên, anh ấy đã lỗi những dòng tweet và hành động của Musk đã dẫn đến mức độ bất ổn cao trong thị trường tiền điện tử. Người trong video đã thêm,

Gần đây, mọi người bắt đầu nhìn nhận bạn như một chàng công tử giàu có tự ái khác, người đang khao khát được chú ý.

Lỗi video Các dòng tweet mới nhất của Musk về Bitcoin

Mặc dù người ta tin rằng video được đăng bởi một thành viên của tổ chức hack Anonymous, Forbes cho biết rằng không dễ để xác minh những tuyên bố như vậy. Ngoài ra, YourAnonNews, tài khoản Twitter Ẩn danh phổ biến nhất, đã từ chối mọi liên quan đến video.

Tuy nhiên, video mang tất cả các dấu hiệu của các video trước đây được đăng bởi nhóm Anonymous, vì người trong video đeo mặt nạ Guy Fawkes thương hiệu được biết đến với nhóm.

Đoạn video đã giải đáp những lo ngại gần đây của Musk về các vấn đề môi trường mà Bitcoin (BTC / USD) phải đối mặt. Nó cũng tuyên bố rằng người đứng đầu Tesla đã bị hậu thuẫn để chống lại Bitcoin vì ông ta sợ mất các công ty con của chính phủ.

Đoạn video cũng chỉ ra lỗi của Musk trong việc thành lập một hội đồng khai thác Bitcoin, mà theo video, là một nỗ lực để làm cho ngành công nghiệp tập trung hơn giống như tiền tệ fiat.

Video đã thu được hơn 1,2 triệu lượt xem tại thời điểm viết bài.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment