Home Đầu Tư Coin Những điều quan trọng từ AMA của Golem trên Reddit

Những điều quan trọng từ AMA của Golem trên Reddit

by Andy Lê
Key Takeaways From Golems Ama On Reddit 2.jpg

Golem (GLM / USD) là một dự án tiền điện tử đầy tham vọng nhằm thúc đẩy một nhóm người sáng tạo toàn cầu xây dựng các giải pháp phần mềm đầy tham vọng nhằm định hình cảnh quan công nghệ của thế hệ tương lai. Họ dự định làm điều này bằng cách làm cho các tài nguyên máy tính có thể truy cập được trên toàn bộ nền tảng.

Gần đây, dự án đã tổ chức một AMA khác trên Reddit, gọi đây là phiên bản Mùa hè của Golem AMA. Các nhà phát triển của dự án đã công bố AMA vào khoảng ngày 10 tháng 7, cho cộng đồng 4 ngày để đặt câu hỏi của họ, sau đó sẽ được trả lời vào ngày 14 tháng 7.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Dự án lưu ý rằng AMA này diễn ra rất nhanh sau lần cuối cùng diễn ra vào tháng 4 năm 2021. Tuy nhiên, đã có nhiều phát triển mới và dự án sẵn sàng trả lời các câu hỏi của cộng đồng vì có khả năng sẽ có một số chúng.

Trước khi chuyển sang các câu hỏi, dự án đã liệt kê ngắn gọn một số thành tựu chính giữa AMA vừa qua và AMA này. Ví dụ: nó đã phát hành Beta II trên mainnet và nó đã tạo ra hai bản vá kể từ AMA tháng 4. Nó đã đưa ra tiền thưởng mới, phát hành tài liệu API thống kê mạng của Golem và nó đã khởi chạy lại cuộc thi tiền thưởng lỗi.

Những điều quan trọng từ AMA

Golem đã trả lời nhiều câu hỏi trong AMA, một số câu hỏi khá tuyệt vời. Ví dụ: một người dùng hỏi Golem dự kiến ​​sẽ phải trải qua bao nhiêu giai đoạn nữa trước khi trở nên thân thiện hơn với người dùng và bắt đầu cạnh tranh trong thị trường Điện toán đám mây. Trong khi dự án thừa nhận rằng đó là một câu hỏi hay, nó nói rằng câu trả lời không đơn giản như vậy.

Bản thân Golem không phải là đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong lĩnh vực điện toán đám mây. Thay vào đó, nó đến như một loại sản phẩm khác. Nó vẫn coi điện toán đám mây là một thị trường khả thi, mặc dù những gì dự án đang cố gắng xây dựng tương ứng với một làn sóng đổi mới công nghệ mới, thay vì điện toán đám mây kế thừa.

Tiếp theo, dự án nói về sự cạnh tranh, với một người dùng cho rằng dự án đang cạnh tranh với Google. Về vấn đề này, Golem nói rằng họ tin rằng Web 3.0 đang phát triển rất ổn định, là đối thủ nặng ký chống lại công nghệ cũ. Nó có một số giải pháp kết hợp sức mạnh của chúng, và như vậy, đang bắt đầu trở thành mối đe dọa đối với Google, cũng như những đối tượng khác.

Một cá nhân khác hỏi liệu Golem có kế hoạch cung cấp các ưu đãi mới, liệt kê các dự án khác nhau đang cung cấp phần thưởng ngay cả cho nội dung giáo dục hay không. Tuy nhiên, Golem nói rằng, sau khi kiểm tra các dự án, các ưu đãi của họ dẫn đến tiền thưởng của nhà phát triển, và không có đề cập đến các tài liệu giáo dục bổ ích. Bản thân Golem chắc chắn quan tâm đến việc thúc đẩy hơn nữa sự phát triển và sự tham gia bổ ích. Ví dụ, như họ đã nói trong một câu trả lời cho một câu hỏi khác, có thể sẽ có một cuộc thi Golem meme mới vào một thời điểm nào đó trong tương lai, mặc dù hiện tại vẫn chưa có kế hoạch cụ thể nào cho việc đó.

Nó cũng giải tỏa không khí liên quan đến một số vấn đề, chẳng hạn như sự chậm trễ của Coinbase. Một người dùng gợi ý rằng Coinbase đang đợi dự án chuyển GNT sang GLM, điều mà một trong những nhà phát triển nói là không đúng sự thật và việc di chuyển kho lưu trữ không liên quan gì đến sự chậm trễ của Coinbase.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro


10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

[ad_2]

Related Posts

Leave a Comment