Home Đầu Tư Coin Những điều bạn cần biết về tính tốt và xấu của MATIC

Những điều bạn cần biết về tính tốt và xấu của MATIC

by Andy Lê

Sự ra mắt gần đây của MATIC Options của Siren Protocol là một trong nhiều bản cập nhật trên mạng MATIC, một bản cập nhật hỗ trợ cho câu chuyện tăng giá và đợt tăng giá của nó. Với giá của MATIC trên mức 1,8 đô la vào thời điểm báo chí, việc phục hồi vẫn chưa hoàn tất. Tuy nhiên, có thể có nhiều sự củng cố hơn trước khi đợt tăng giá tiếp tục một lần nữa.

Điều tương tự cũng thấy rõ từ thành phần của HODLers. Ở mức giá thời điểm báo chí, gần 50% HODLer đã có lãi. Mức lợi nhuận thấp như vậy đã làm tăng áp lực bán đối với MATIC, với chưa đến 5% HODLers đã nắm giữ MATIC trong năm qua.

Nguồn: Coingecko

Một lần nữa, sự phục hồi của giá không hoàn toàn hoàn toàn và mặc dù giá đã phục hồi, nhưng sự hợp nhất đã thể hiện rõ ràng từ các biểu đồ. Hơn nữa, dựa trên các số liệu trên chuỗi, có thể có nhiều phạm vi hơn nữa. Mạng này có lượng giao dịch trị giá 3,12 tỷ đô la trong tuần qua và mức tăng trưởng của mạng ở mức gần 10%.

Ồ, có vẻ như có thể có một đợt sụt giảm nữa vì vốn hóa thị trường ở mức 18,5 tỷ đô la. Trong khi khối lượng giao dịch giảm trong tuần qua, sự sụt giảm này có thể là dấu hiệu của áp lực bán gia tăng và đợt giảm giá sắp tới.

Theo CoinGecko, sự thống trị về vốn hóa thị trường của MATIC cũng lên tới 0,63%. Mặc dù thống trị thị trường dưới 1%, ROI trong 30 ngày là 130% và điều này có thể làm tăng nhu cầu từ các nhà kinh doanh bán lẻ và thương nhân đang tìm kiếm ROI cao trong ngắn hạn.

Hệ sinh thái của MATIC gần đây đã phát triển và khối lượng xã hội của nó đủ cao để xếp hạng trong 10 loại tiền điện tử có xu hướng hàng đầu trên CoinMarketCap, tại thời điểm viết bài. Cách ATH 30%, cuộc biểu tình của MATIC sẽ tiếp tục, với mức giảm có khả năng tương đương với mức giảm sau sự cố ngày 19 tháng 5. Vì độ biến động của MATIC cao và giá có khả năng phục hồi tốt trên mức 2 đô la.

Trở lại vào tháng 2 năm 2021, vốn hóa thị trường của MATIC là 200 triệu đô la. Bây giờ, nó là 18,4 tỷ đô la chỉ trong bốn tháng. Trong bốn tháng này, giá đã tăng hơn 873%. ROI ngắn hạn cao đã làm tăng số lượng thương nhân, HODLer và tích lũy của cả thương nhân bán lẻ và tổ chức.

Trong khi thời điểm báo chí tâm lý trên chuỗi là giảm và có thể dẫn đến giá giảm, sự phục hồi có khả năng hỗ trợ một đợt tăng giá khác lên mức 2 đô la. Cuộc biểu tình của MATIC có thể sẽ tiếp tục cho đến khi đồng altcoin này chạm mức ATH tiếp theo.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment