Home Đầu Tư Coin Nhà phê bình Bitcoin cho rằng ‘công ty này quan tâm đến việc thao túng giá Bitcoin’

Nhà phê bình Bitcoin cho rằng ‘công ty này quan tâm đến việc thao túng giá Bitcoin’

by Andy Lê

Peter Schiff, Giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital, lỗi vàng phổ biến và nhà phê bình Bitcoin lâu năm đã có trong tin tức hôm nay sau khi ông một lần nữa tham gia vào thị trường tiền điện tử. Lần này mục tiêu chỉ trích của ông là Thang độ xám, với Schiff sẽ Twitter để buộc tội người mua Bitcoin lớn nhất, Grayscale, về việc thao túng Bitcoin. Anh ấy đã tweet,

“Công ty quan tâm đến việc thao túng giá Bitcoin hơn là hữu ích cho khách hàng của mình. Grayscale cố gắng thao túng thị trường BTC bằng cách sử dụng sản phẩm GBTC của mình ”.

Anh ấy tiếp tục nói thêm,

Hơn bất cứ điều gì, dòng tweet nói trên đã làm nổi bật sự hoài nghi của anh ấy đối với việc giảm giá GBTC. GBTC, vào thời điểm đó, đang giao dịch với mức chiết khấu 13,88% so với NAV.

Thời điểm của cáo buộc nói trên cũng rất thú vị vì nó được đưa ra ngay sau bản cập nhật mới nhất của Grayscale về tổng tài sản được quản lý của nó. Theo sự thông báo,

“Tổng tài sản được quản lý là 45,8 tỷ đô la so với 44,9 tỷ đô la một ngày trước đó.”

Khoản phí bảo hiểm nói trên đại diện cho một “khoản thanh toán quá mức” thay mặt cho hầu hết những người mua là tổ chức, những người muốn tiếp xúc với Bitcoin trong khi vẫn tuân thủ các quy định.

Phí bảo hiểm cho các quỹ tín thác khác của Grayscale như Bitcoin Trust, Ethereum Trust và ETC Trust vẫn ở mức âm (-18,92% đối với GBTC, -4,51% đối với ETHE và -14,05% đối với ETCG), tại thời điểm báo chí. Ngược lại, phí bảo hiểm cho các sản phẩm LTC và BCH dường như chứng tỏ một sự tăng đột biến lớn trên các bảng xếp hạng.

Ở đây, phí bảo hiểm Grayscale cực cao cho thấy các sản phẩm mua quá nhiều, cùng một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư bắt đầu chốt lợi nhuận của họ.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Peter Schiff đến và nói điều gì đó quan trọng về thị trường tiền điện tử.

Quay trở lại vào tháng 1, Schiff đã tăng gấp đôi cuộc tấn công của mình vào thị trường tiền điện tử bằng cách gọi Bitcoin là “khối thuốc diệt chuột” và một bong bóng “cuối cùng sẽ bật ra”. Trước đó, khi Bitcoin giao dịch quanh mốc 34.000 đô la, anh ta đã tuyên bố rằng đã đạt đến đỉnh thị trường.

Nguồn: Coinstats





Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment