Home Đầu Tư Coin Nhà phát triển Bitcoin kỳ cựu tìm ra cách ‘tận dụng tối đa’ khía cạnh Bitcoin này

Nhà phát triển Bitcoin kỳ cựu tìm ra cách ‘tận dụng tối đa’ khía cạnh Bitcoin này

by Andy Lê

Tháng 5 mang lại nhiều khó chịu cho đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới, điều này thể hiện khá rõ ràng từ những cây nến đỏ trên biểu đồ giá của nó. Bitcoin đã ghi nhận một trong những tháng tồi tệ nhất trong 10 năm, nhưng liệu nó có thể tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới trong năm nay không?

Một người lạc quan sẽ nói có. Hầu hết những người theo chủ nghĩa hiện thực sẽ khẳng định điều ngược lại, đi xa hơn để nói lên những lo ngại về con đường của BTC đối với 20.000 đô la và thấp hơn. Tuy nhiên, tháng 6 có thể khác đối với tài sản kỹ thuật số không?

Như đã đề cập trong phần thông tin chi tiết được phát hành của Glassnode, ‘Áp lực bán Bitcoin HODLers là mức thấp nhất kể từ tháng 11’. Có vẻ như họ không muốn bán với giá đó ngay bây giờ, mặc dù đã bán hàng loạt vào tháng Giêng.

Nguồn: Glassnode

Ngoài ra, glassnode đã tweet:

Điều gì về cái đinh lớn nhất đối với quan tài của Bitcoin – sự biến động của nó?

Chủ đề thảo luận gần đây nhất cũng vậy Chúng tôi nghiên cứu tỷ phú – Mạng Podcast của Nhà đầu tư chuỗi với Kế hoạch B & Adam trở lại.

Đây là những gì bộ não đằng sau mô hình chuyển đổi từ chứng khoán đến dòng chảy của BTC, PlanB, cho biết: “Bitcoin (BTC) có thể vừa có nến hàng tháng tồi tệ nhất trong 10 năm, nhưng nó vẫn có thể tăng lên mức cao nhất mọi thời đại trong năm nay.”

Hơn nữa, anh ấy nói thêm:

“Chúng tôi biết rằng bitcoin sẽ không tăng theo đường thẳng và có khả năng sụt giảm -35% sẽ không tăng theo đường thẳng (và thực sự có khả năng xảy ra) trong thị trường tăng giá. Bắt đầu trông giống như mô hình S2F (X) năm 2013. còn nguyên vẹn. ”

Nguồn: PlanB | Twitter

Adam Back, Giám đốc điều hành của Blockstream, nhắc lại lập trường của mình về sự biến động bằng cách nói thêm:

“Người ta không nên sợ nó, hãy tận dụng nó. Bạn không thể có lợi nhuận + 200% với bất kỳ biến động nào. Trong trường hợp này, -35% vẫn là một thỏa thuận hời ”.

Giai đoạn giảm hiện tại là điều mà hầu hết các nhà phân tích đều bày tỏ lo ngại. Theo Phân tích trên chuỗi, ‘Khoảng 20 tỷ đô la trong khối lượng BTC đã bị mất bởi những người đã mua vào tháng trước.’ Giải quyết vấn đề tương tự, Back đã thêm:

“Những người nắm giữ trong hai tháng qua là những người nắm giữ yếu nhất từ ​​trước đến nay”

Nguồn: Glassnode

Còn các nhà đầu tư tổ chức hiện nay thì sao? Họ vẫn thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình chứ?

Nhà phân tích, PlanB đã nhanh chóng thừa nhận điều này. Anh ấy nói:

Rõ ràng là từ dòng tweet, hoạt động mua tổ chức phần nào vẫn còn nguyên vẹn.

Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment