Home Đầu Tư Coin Nhà phân tích trên Cardano: ‘Hãy rất cẩn thận vì ….’

Nhà phân tích trên Cardano: ‘Hãy rất cẩn thận vì ….’

by Andy Lê
Nha Phan Tich Tren Cardano Hay Rat Can Than Vi.png

Kỷ nguyên Goguen của Cardano đang diễn ra tốt đẹp, với việc Alonzo chuẩn bị đưa các hợp đồng thông minh vào mạng. Trên thực tế, một số người hiện xem đồng tiền này như một lá cờ đầu tiềm năng cho tương lai của nền kinh tế kỹ thuật số. Ngược lại, một số người coi đó là một chuỗi ma vẫn còn và chọn cách duy trì sự lạc quan về nó. Do đó, câu hỏi được đặt ra – Liệu những tình cảm này có làm tổn hại đến giá của ADA? Và nếu vậy, đồng xu có thể rơi thêm bao nhiêu nữa? Dan Gambardello của Crypto Capital Venture đã nhấn mạnh các cấp độ quan trọng tiếp theo đối với ADA.

Cardano có đang trong xu hướng giảm không?

Dựa trên biến động giá của ADA kể từ ATH vào tháng 4 và tháng 5, và sự sụt giảm đột ngột sau đó, câu trả lời là có. Cardano đã có xu hướng giảm trong nhiều tháng, như nhà phân tích đã chỉ ra. Trên thực tế, quan sát biểu đồ 6 giờ cho thấy ADA giảm nhanh và nghiêm trọng như thế nào từ Điểm 1 ATH xuống Điểm 2.

Điều này đã tạo ra một hình tam giác đi xuống tiếp tục củng cố Cardano bên trong nó. Hơn nữa, công cụ Fibonacci đã chỉ ra rằng một số mức cao và mức thấp của dao động đã tạo ra nhiều mức kháng cự cho ADA.

Mức kháng cự Fibonacci Cardano | Nguồn: Crypto Capital Venture

Các vùng màu cam trên biểu đồ là các mức kháng cự quan trọng áp dụng cho các chuyển động ngắn hạn hoặc dài hạn của ADA. Các mức kháng cự này nằm trong khoảng từ 1,4 đô la đến 2,2 đô la.

Cardano – Phạm vi hỗ trợ dài hạn | Nguồn: Crypto Capital Venture

Ngoài ra, trên biểu đồ hàng tuần dài hạn, Cardano đã di chuyển nhẹ về mức hỗ trợ của nó. ADA đã thử nghiệm hỗ trợ này trước đây, nhưng tại thời điểm này, nó có thể đang hướng tới một mức giảm tiềm năng lớn hơn. Phạm vi hỗ trợ này có thể được tìm thấy trong khoảng từ 0,55 đô la đến 0,94 đô la.

Thật kỳ lạ, do sự biến động giảm và sự dao động hạn chế xung quanh khu vực 1 đô la, một số người thậm chí đã bắt đầu gọi Cardano là “stablecoin”.

Tại sao mọi người không chắc chắn về Cardano?

Thị trường hiện đang thể hiện nhiều cảm xúc lẫn lộn về tiền điện tử thế hệ thứ hai hơn bao giờ hết. Dữ liệu về một thị trường dự đoán mới mở gần đây trên Polymarket cũng mang lại một số phát hiện thú vị.

Mặc dù hoạt động mạnh mẽ của nhà phát triển, những người tham gia dường như không chắc chắn về việc liệu Cardano có hỗ trợ các hợp đồng thông minh như dự kiến ​​vào ngày 1 tháng 10 hay không, with tỷ lệ cược xấp xỉ đứng ở mức 60-40 so với nó, tại thời điểm viết bài. Có thể lưu ý ở đây rằng Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson đã đề cập rằng vào tháng 10, các hợp đồng thông minh sẽ hoạt động trên mạng chính của Cardano.

Do đó, các nhà đầu tư nên xem xét tất cả các yếu tố này trước khi đưa ra quyết định đầu tư vì như nhà phân tích đã chỉ ra,

“Hãy rất cẩn thận ở ngoài đó vì nó ở trên không rất nhiều. Thị trường rất thiếu quyết đoán. ”

Nguồn: Coinstats

[ad_2]

Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment