Home Đầu Tư Coin Nhà máy điện Greenidge tại Newyork Hiện khai thác Bitcoin bằng điện của nó

Nhà máy điện Greenidge tại Newyork Hiện khai thác Bitcoin bằng điện của nó

by Andy Lê

Nguồn: iStock / zodebala

Một cổ phiếu liên quan đến Bitcoin (BTC) có thể có sẵn cho các nhà đầu tư trên Nasdaq trao đổi với tư cách là chủ sở hữu của cơ sở sản xuất điện và khai thác BTC được tích hợp ở Upstate New York, Greenidge Generation Holdings (GGH), nhằm mục đích phát hành công khai.

GGH, chủ sở hữu của Greenidge Generation, cho biết họ đã đồng ý hợp nhất với Nasdaq niêm yết Support.com, nhà cung cấp các giải pháp hỗ trợ khách hàng và kỹ thuật. GGH cho biết trong một thông báo qua email, thỏa thuận này vẫn phải tuân theo sự chấp thuận của cổ đông Support.com và các điều kiện đóng cửa thông thường khác, đồng thời cho biết thêm rằng họ ước tính sẽ hoàn tất giao dịch vào quý 3 năm nay.

Công ty kết hợp chiếu lệ hiện dự kiến ​​sẽ có tổng tiền mặt ròng tối thiểu là 70 triệu USD.

“Greenidge dự kiến ​​sẽ là công ty đại chúng duy nhất của Hoa Kỳ vận hành tài sản phát điện tích hợp theo chiều dọc và hoạt động khai thác Bitcoin và có kế hoạch nhân rộng mô hình khai thác tích hợp theo chiều dọc tại các địa điểm phát điện khác và dự kiến ​​đạt được ít nhất 500 MW công suất khai thác vào năm 2025”. công ty nói thêm.

Nhà máy điện ở Upstate New York, trong 12 tháng kết thúc vào ngày 28 tháng 2, đã khai thác 1.186 BTC (69 triệu USD) với chi phí biến đổi ròng khoảng 2.869 USD / BTC, GGH cho biết. Tại thời điểm viết bài (11:30 UTC), BTC giao dịch ở mức 57,969 USD và tăng 2% trong một ngày.

Cấu trúc của thỏa thuận:

  • Sau khi hoàn tất việc sáp nhập, các cổ đông và chủ sở hữu quyền chọn của Support.com sẽ sở hữu chung khoảng 8% cổ phiếu phổ thông loại A đang lưu hành của Greenidge.
  • Khoảng 5% cổ phiếu phổ thông của Greenidge sẽ được trả cho các cổ đông của Support.com để cân nhắc việc vận hành Support.com và các tài sản khác, và khoảng 3% sẽ được thanh toán cho khoản tiền mặt ước tính 33 triệu USD dự kiến ​​sẽ có trên Support.com bảng cân đối kế toán.

Nguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment